Mâu Thủy đốt mắt với thân hình 'thắt đáy lưng ong
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Mâu Thủy thể hiện sự sexy, quyến rũ của người phụ nữ Á Đông rất hiện đại, kín đáo nhưng không kém phần thời trang, sang trọng.

Mới đây, người đẹp sở hữu vẻ đẹp lai với mắt hai mí và làn da khỏe khoắn đã ra mắt bộ ảnh mới. Với lợi thế sở hữu một vóc dáng mà bao cô gái mơ ước, Mâu Thủy thể hiện sự sexy, quyến rũ của người phụ nữ Á Đông rất hiện đại, kín đáo nhưng không kém phần thời trang, sang trọng.

Dù khá bận rộn nhưng người đẹp 9X vẫn không quên dành thời gian chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Cô được cho là ẩn số ở cuộc thi năm nay. Khác với những chân dài bước ra từ Vietnam's Next Top Model, Mâu Thủy được khen sở hữu nhan sắc và thần thái của một đại sứ sắc đẹp. 

Các số đo nóng bỏng và vẻ hiện đại, năng động cùng kinh nghiệm có được trong thời gian cọ xát ở New York giúp cô phù hợp với tiêu chí tìm kiếm của Hoa hậu Hoàn vũ. Chính vì thế, chưa đi thi Mâu Thanh Thủy đã được nhiều người dự đoán sẽ là một trong những thí sinh đi sâu vào những vòng cuối cùng của cuộc thi.

Chia sẻ

Bình luận 0