Mai Phương Thúy khoe eo thon chạy bộ trong giải marathon
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Hoa hậu Mai Phương Thúy đã tham dự Giải Longbien Marathon 2016 vừa diễn ra vào sáng ngày 23/10, tại quận Long Biên, Hà Nội

Hoa hậu Mai Phương Thúy đã tham dự Giải Longbien Marathon 2016 sẽ diễn ra vào sáng ngày23/10, tại quận Long Biên, Hà Nội. Theo BTC, Giải sẽ bao gồm 4 cự ly thi đấu chính: Marathon (42.2km), Bán Marathon (21.1km), 10km và 5km, với mục đích tạo ra sân chơi cho cả những VĐV tập luyện lâu năm lẫn những người mới bắt đầu làm quen với môn chạy bộ đường dài.

Chia sẻ về môn chạy, Hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết, cô bắt đầu chạy bộ từ cách đây 2 - 3 năm. Nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, cô thấy chạy bộ có nhiều tác động tích cực tới sức khỏe thể chất và tinh thần. 

Vì thế, Mai Phương Thúy đã coi đây như môn thể thao chính và gần như không bỏ tập một ngày nào. Ngay cả khi đi công tác tại nước ngoài hay cơ thể mệt mỏi vì bị ốm, Mai Phương Thúy vẫn cố gắng duy trì đều đặn thói quen luyện tập.

Theo cô Hoa hậu xinh đẹp này, chạy bộ không những giúp cơ thể cân đối mà còn tác động giúp minh mẫn, giữ cho tinh thần lạc quan và tươi vui.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của Mai Phương Thúy tại sự kiện này.

Save

Chia sẻ

Bình luận 0