Lệ Hằng truyền cảm hứng đi bộ cho cả ngàn người
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Á hậu Lệ Hằng bày tỏ cô luôn chú trọng việc tập luyện thể dục thể thao khi tham gia lễ phát động chương trình "10.000 bước chân - Thay đổi cuộc sống".

Á hậu Lệ Hằng có mặt tại quận 7 để tham gia lễ phát động chương trình "10.000 bước chân - Thay đổi cuộc sống". Chương trình tổ chức nhằm hưởng ứng chiến dịch quốc gia bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ cộng đồng.

Là một trong khách mời của chương trình, Lệ Hằng có mặt từ sớm. Người đẹp diện trang phục thể thao, kết hợp mắt kính và mũ có hoạ tiết để hoàn thiện vẻ ngoài năng động cho hoạt động ngoài trời ý nghĩa lần này.

Tham gia cùng hàng ngàn tình nguyện viên, Lệ Hằng vô cùng hào hứng, phấn khích. Mở đầu chương trình, người đẹp xung phong lên sân khấu thực hiện những bài tập khởi động cơ thể. Sau đó, Lệ Hằng cùng các khách mời và tình nguyện viên cùng nhau vào vạch xuất phát và thực hiện hành trình đi bộ nhằm kêu gọi nâng cao sức khoẻ cộng đồng.

Lệ Hằng bày tỏ cô luôn chú trọng việc tập luyện thể dục thể thao. Dù là thứ hai hay cuối tuần, người đẹp đều sắp xếp thời gian đến phòng gym tập luyện ít nhất một tiếng mỗi ngày. Thỉnh thoảng, cô thay đổi bằng bơi lội hoặc chạy bộ.

"Tập luyện thể thao giúp mỗi chúng ta không chỉ khoẻ mạnh mà còn giúp tinh thần luôn tươi tỉnh, tràn đầy năng lượng trong cuộc sống. Là một người trẻ, tôi muốn truyền cảm hứng đến tất cả mọi người cùng nhau tập luyện để nâng cao sức khoẻ cộng đồng, góp phần thay đổi cuộc sống", Á hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ.

Chia sẻ

Bình luận 0