Khánh Phương thân mật bên các thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thế giới

Chia sẻ

Bình luận 0

Khánh Phương đã có thời gian trò chuyện và chụp ảnh bên các người đẹp thế giới

Tối ngày 8/10, hơn 80 thí sinh đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ tranh tài ở cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa Bình thế giới 2017 đã tham dự đêm Gala Dinner tại TP. Hồ Chí Minh với chủ đề “Bí mật sắc đẹp được tiết lộ”

Nam ca sĩ Phạm Khánh Phương cũng đã góp mặt trong sự kiện... Anh đã có thời gian trò chuyện và chụp ảnh bên các người đẹp thế giới

Khánh Phương cho biết, thí sinh năm nay thực sự đều rất đẹp, cực kỳ thân thiện, giao tiếp tốt. Anh cũng mong đại diện Việt Nam sẽ giành thứ hạng cao của cuộc thi. 

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 với chủ đề “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực”diễn ra từ ngày 5/10 đến 26/10 năm nay tại TP. Hồ Chí Minh, Quảng Bình và Phú Quốc, Kiên Giang; quy tụ gần 90 hoa hậu khắp nơi trên thế giới tham dự.

Bên cạnh phần trình diễn tài năng, thi trang phục dân tộc, trang phục dạ hội và bikini như các “đấu trường sắc đẹp” thông thường khác, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới còn chú trọng đề cao các hoạt động nhân ái và phần thi thuyết trình, nơi mà mỗi mỹ nhân đến từ các quốc gia tham dự có thể từng bước thể hiện vai trò của người phát ngôn vì hòa bình.

Chia sẻ

Bình luận 0