Huyền My thích lối đá của Xuân Trường, Quang Hải
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Người đẹp gốc Hà thành chia sẻ, cô thích lối đá của cầu thủ Quang Hải và Xuân Trường.

Sau nhiều lần lỗi hẹn, người đẹp Huyền My đã có cơ hội được gặp gỡ chính thức các tuyển thủ của U23 Việt Nam. Tối 6/2, tại nhà thi đấu Quận Tây Hồ, các tuyển thủ U23 đã có buổi giao lưu vui tới bến được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV và người đẹp Huyền My cũng là một trong những khách mời tham dự sự kiện này.

Ăn mặc giản dị, khác với vẻ ngoài lộng lẫy thường thấy, người đẹp Huyền My nhận được nhiều sự khen ngợi về nhan sắc ngày một rực rỡ. Người đẹp họ Nguyễn đã có cơ hội chụp ảnh với các tuyển thủ và huấn luyện viên Park Hang Seo. 

Người đẹp gốc Hà thành chia sẻ, cô thích lối đá của cầu thủ Quang Hải và Xuân Trường. “U23 đã làm thức tỉnh nền bóng đá nước nhà, khi ở thời điểm có nhiều người mất niềm tin vào chiến thắng, nhưng rồi U23 đã bền bỉ, âm thầm chứng minh cho chúng ta thấy bóng đá Việt Nam và đặc biệt là thế hệ trẻ, họ có kĩ thuật tốt, sức khoẻ, niềm đam mê vô cùng mãnh liệt. “ – Huyền My chia sẻ.

Người đẹp họ Nguyễn lạc quan: “Chắc chắn sau này, bóng đá VN còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa và chúng ta hoàn toàn có cơ sở tin rằng, bóng đá VN hoàn toàn không hề thua kém những nền bóng đá mạnh khác” .

Chia sẻ

Bình luận 0