Huyền My khoe đường cong sexy với váy xuyên thấu
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Với chiếc đầm xuyên thấu cô nàng Á hậu Huyền My khoe trọn vẻ đẹp quyến rũ cùng những đường cong nóng bỏng.

Ngoài danh hiệu Á hậu 1 năm 2014, Huyền My còn được công chúng biết đến trong vai trò một người mẫu, một fan cuồng nhiệt của môn thể thao vua. Đặc biệt, người đẹp dành trọn tình yêu cho CLB Chelsea.

Huyền My là fan ruột của ChelseaHuyền My là fan ruột của Chelsea

Ngoài niềm đam mê dành cho trái bóng tròn Á hậu Huyền My còn “mê mệt” môn bơi lội. Từ nhỏ cô đã được gia đình cho học bơi, chính vì vậy mà khả năng bơi lội của Á hậu là khá tốt.

Nhờ đó, môn bơi lội vì thế gắn bó và được Huyền My luyện tập thường xuyên đến tận bây giờ.

Nói về niềm đam mê của mình, Huyền My tiết lộ: “Bơi lội là kỹ năng cơ bản và thiết yếu trong cuộc sống. Lý do đơn giản đầu tiên mà môn bơi trở nên hấp dẫn là bởi thời tiết mùa hè ở miền Bắc rất nóng, cứ xuống bể bơi là sảng khoái về mọi mặt, vừa thoải mái đầu óc, vừa mát mẻ, xua tan hết mệt nhọc.

Em thấy bơi lội không hề làm to cơ bắp như mọi người vẫn lo lắng mà mang đến cơ thể săn chắc, gọn gàng. Trước đây, em là một người mẫu nhưng vẫn liên tục rèn luyện môn bơi và thấy rằng bơi lội thực sự mang đến vẻ đẹp khỏe mạnh cho người phụ nữ”.

Chính vì thường xuyên bơi lội từ khi còn nhỏ cho đến thời điểm trưởng thành đã giúp người đẹp sinh năm 1995 cao lên nhanh chóng. Hiện tại cô đã trở thành chân dài đắt giá của làng “mốt” và là Á hậu “vạn người mê”.

Huyền My học bơi từ rất nhỏ, và đó là bí quyết cô sở hữu chiêu cao tốtHuyền My học bơi từ rất nhỏ, và đó là bí quyết cô sở hữu chiêu cao tốt

Khoác lên mình chiếc váy dạ hội màu đỏ rực với chất liệu xuyên thấu cô nàng Á hậu 9X khoe trọn vẻ đẹp quyến rũ cùng những đường cong nóng bỏng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ

Bình luận 0