Hotgirl Châu Bùi đẹp lạ trong MV Từ ngày em đến của nhóm Da LAB
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Diễn viên của "Em chưa 18", hotgirl Châu Bùi đảm nhận vai nữ chính trong MV Từ ngày em đến của nhóm Da LAB
Sau ca khúc gây “sốt” mạng xã hội “Một nhà”, nhóm Da LAB đã có thêm tự tin để cho ra sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Từ ngày em đến”. Diễn viên Em chưa 18, Châu Bùi đảm nhận vai nữ chính trong MV này.

MV kể về một cô gái độc lập, lạc quan, mạnh mẽ sau khi chia tay người yêu hiện tại. Cô gái đó không hề biết đang có 3 anh thiên thần Da LAB đang ở bên cạnh, lo lắng và dõi theo cô gái.

Thông qua MV, các thành viên nhóm Da LAB khẳng định rằng “Mọi cô gái sinh ra đều xứng đáng được yêu bởi một người đàn ông tốt”. Nếu đang trong một mối quan hệ với một người không đủ tốt, không có lý do gì để cô không chủ động chấm dứt mối quan hệ đó. Rồi hãy tự dọn dẹp những kí ức không vui, tiếp tục sống cuộc sống của mình, yêu lấy bản thân mình bằng thái độ lạc quan và mạnh mẽ.

Chắc chắn trong cuộc đời này, có một người đàn ông dành riêng cho cô, dù người đó đã có mặt trong cuộc sống của cô hay chưa và cô có nhận ra sự tồn tại của người đó hay không. Thái độ tự chủ của cô trước cuộc đời khiến cô luôn luôn xứng đáng với điều đó.

Trong MV, Châu Bùi là một cô gái xinh đẹp, độc lập và hiểu giá trị của bản thân mình, mới chủ động chấm dứt với bạn trai. Các chàng trai nhóm Da LAB: đại diện cho người đã/ hoặc đang/ hoặc sẽ (nói chung là chắc chắn có tồn tại chỉ là chưa xuất hiện trong cuống sống của cô gái, hoặc là người bạn bên cạnh cô, chỉ là cô chưa nhận ra) dành cho cô tình yêu xứng đáng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ

Bình luận 0