Hoàng Thuỳ lộ nội y giữa cái rét Hà Nội
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Hoàng Thùy đã khiến người đi đường không thể rời mắt khi diện áo xuyên thấu khoe bra và áo lông sải bước giữa đường phố Hà Nội.
Ngày 4/11, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy đã khiến người đi đường không thể rời mắt khi diện áo xuyên thấu khoe bra và áo lông sải bước giữa đường phố Hà Nội vào

Hoàng Thuỳ tới góp vui với áo bra lưới, quần sooc cùng áo choàng lông trễ vai bên ngoài, thần thái tự tin và quyến rũ trước ống kính đã khẳng định đẳng cấp của một top model chuyên nghiệp, những sải bước tự tin trên phố cùng với đôi boots cao cổ đen cá tính khiến bất cứ ai đi qua cũng phải ngoái lại nhìn. 

Bên cạnh đó, Mâu Thuỷ diện bộ cánh đen bó sát cùng các hoạ tiết thêu tay độc đáo với những sắc màu rực rỡ, váy bút chì ôm trọn thân hình nóng bỏng cùng đường cut out ở eo khiến cô trở nên cá tính, quyến rũ. Với tone môi trầm cùng gọng kính nhỏ xinh vừa cuốn hút vừa ấn tượng.

Trong khi đó, Thiếu Lan xuất hiện với cây đen cá tính và quyến rũ, tóc cam nổi bật hút ánh nhìn và sự hiếu kỳ của rất đông người hâm mộ.

Chia sẻ

Bình luận 0