Hoa hậu Mỹ Linh xinh ngất ngây trong bộ ảnh kỷ yếu chụp cùng bạn học
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh vừa cùng bạn học thực hiện một bộ hình đáng nhớ, ghi lại khoảnh khắc đẹp của năm tháng sinh viên.

Trước khi tham dự đấu trường nhan sắc Miss World 2017, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã kịp cùng bạn học thực hiện một bộ hình đáng nhớ, ghi lại khoảnh khắc đẹp của năm tháng sinh viên.

21 tuổi là cột mốc mà ai cũng có thật nhiều điều để nhớ, để chắt chiu cho những năm tháng mãi về sau. Với những chàng trai và cô gái của lớp mà nàng Hoa hậu Việt Nam 2016 đang theo học thì tuổi 21 rộng lớn của họ bỗng chốc gom lại thành một điểm sáng rực rỡ trong bộ ảnh kỷ yếu. Ở đó, họ được cười thả ga, được tạo dáng chụp ảnh thỏa thích, được diện đồ cử nhân, được đáp lại thật tự tin khi tuổi trẻ gọi tên.

Dễ dàng nhận ra bộ ảnh kỷ yếu trong lớp Anh 2, khoa Quản trị kinh doanh, ĐH Ngoại thương Hà Nội có một cô gái nổi bật với chiều cao đáng ngưỡng mộ và vẻ ngoài xinh ngất ngây - Hoa hậu Mỹ Linh. 

Tới đây, Hoa hậu Mỹ Linh sẽ chính thức là đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2017 diễn ra vào ngày 18/11 tại Trung Quốc.

Hiện tại, người đẹp sở hữu chiều cao 1m 71 vẫn duy trì việc học song song các hoạt động xã hội, thiện nguyện, làm đại sứ của một Hoa hậu đương nhiệm.

Chia sẻ

Bình luận 0