Hà Anh nóng bỏng tựa thiên thần Victoria Secret
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Siêu mẫu Hà Anh, Hoa hậu Toàn cầu Angela Bollina, Á hậu Nikola Bechynova và Á khôi hoa khôi áo dài Yến Nhi gợi cảm khoe đường cong yêu kiều trên bãi biển.

Siêu mẫu Hà Anh nóng bỏng tựa thiên thần Victoria Secret cùng Hoa hậu Toàn cầu Angela Bollina, Á hậu Nikola Bechynova và Á khôi hoa khôi áo dài Yến Nhi hết sức gợi cảm khoe đường cong yêu kiều trên bãi biển Furama Đà Nẵng.

Nếu như Hoa hậu Angela đến từ Ecuador, mang vẻ đẹp Châu Mỹ La Tinh hết sức nóng bỏng với làn da nâu bánh mật, Á hậu Nikola mang vẻ bốc lửa của Đông Âu thì Á Khôi Yến Nhi lại mang sắc đẹp châu Á đầy ma mị.

Siêu mẫu Hà Anh đóng vai trò giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu Quốc Tế Miss Global, 2 năm liên tiếp, cũng là người cầm cân nảy mực cho cuộc thi sắc đẹp Hoa Khôi Áo Dài tại Việt Nam đánh giá cao vẻ đẹp phụ nữ gợi cảm đầy sức sống trong các đường cong nữ tính và sự thông minh, năng nổ đầy sức sống của các nhan sắc.

Siêu mẫu Hà Anh được mệnh danh là người mẫu có thân hình "đồng hồ cát" với các số đo vàng chuẩn nhất Show biz Việt. Dù ở tuổi 34 nhưng cơ thể chuẩn từng milimet của Hà Anh khiến hiếm có đàn em nào có thể địch lại. Cô dường như ngày càng gợi cảm, và nóng bỏng nhưng pha lẫn sự nữ tính rất phụ nữ kể từ khi kết hôn.

Ảnh: Hoàng TrầnẢnh: Hoàng Trần

Chia sẻ

Bình luận 0