Dương Tú Anh khoe bộ ảnh đẹp… như một giấc mơ
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Đã từ rất lâu rồi, người đẹp Dương Tú Anh mới có thời gian thực hiện một bộ ảnh đẹp…long lanh đến như vậy.

Với lịch trình công việc bận rộn tại nhà đài, đảm nhận vai trò đại sứ thương hiệu, dự event… dường như mấy năm gần đây Á Hậu Tú Anh chưa thực hiện một bộ ảnh đẹp, có chủ đề rõ ràng dành tặng cho khán giả. 

Mới đây, mặc dù đảm nhận vai trò mới là giám đốc một trung tâm thời trang lớn, Á Hậu Tú Anh đã thực hiện một bộ ảnh có chủ đề đầy thơ mộng và quyến rũ.

Với lợi thế làn da trắng mịn và vóc dáng gợi cảm, Dương Tú Anh không quá khó khi hóa thân thành một cô nàng tiểu thư với những cử chỉ và điệu bộ rất đài các. Những shoot hình đầy thơ mộng được thực hiện trong thời gian “siêu ngắn” nhờ sự thấu hiểu giữa nhiếp ảnh gia và người mẫu.

Người đẹp Dương Tú Anh là một trong những số ít người đẹp trong showbiz Việt có gu thời trang cá tính và tạo được trào lưu. Rất nhiều trang phục người đẹp diện lên người đều gây được cảm hứng cho nhiều bạn trẻ.

Dù bận rộn với vai trò mới, Tú Anh vẫn cân bằng được thời gian tham gia các hoạt động xã hội. Và người đẹp họ Dương vẫn nhận được sự tin tưởng của nhiều nhãn hàng với vai trò đại sứ, người mẫu. 

Chia sẻ

Bình luận 0