Đường cong nóng bỏng của “nữ hoàng drama” Minh Tú
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Người đẹp đang tham gia cuộc thi Asia's Next Top Model, Minh Tú, mới đây đã tung bộ hình khoe đường cong nóng bỏng khiến nhiều người ghen tỵ. 

Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m78 cùng thân hình thon thả với số đo 3 vòng 86 - 59 - 92,  Minh Tú khiến những cô nàng nào đã trót chiêm ngưỡng đường cong của cô đều phải thốt lên ghen tỵ. Đặc biệt phải kể đến là vòng eo “con kiến”, làn da nâu càng làm bật lên vòng hông chuẩn xu hướng "hông quả táo" nảy lửa của cô.

Mới đây, Minh Tú đã đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Asia's Next Top Model. Tập 1 lên sóng tối 5/4, tham gia thử thách đầu tiên là mặc đồ lót và trình diễn cùng người mẫu nam, Minh Tú nhận được đánh giá khá tốt từ ban giám khảo.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả chú ý tới Minh Tú hơn cả trong tập 1 là việc cô bị ngất xỉu. Bên cạnh những ý kiến cảm thông và động viên, nhiều người chỉ trích cô tạo chiêu trò để gây chú ý. Thậm chí, trên mạng xã hội nhiều người còn đặt cho đại diện Việt Nam biệt danh "nữ hoàng drama", ám chỉ cô giỏi diễn xuất, tạo scandal.

Trước làn sóng tranh cãi nổ ra trên mạng, mới đây Minh Tú đã lên tiếng giải thích lý do bị ngất xỉu. Cô khẳng định mình không cần tạo chiêu trò để nổi tiếng khi tham gia chương trình.

Chia sẻ

Bình luận 0