Diệu Ngọc mang bình gốm dát vàng tới bán từ thiện tại Miss World 2016
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Chiếc bình hoa bằng gốm dát vàng và có hình chùa Một Cột là quà tặng để Diệu Ngọc bán từ thiện tại Miss World 2016

Sáng ngày 26/11 theo giờ Mỹ, Diệu Ngọc đã có buổi gặp mặt với nhóm thí sinh Miss World 2016 đến sớm để để ăn uống, trò chuyện. Cô cũng hoàn tất các thủ tục cần thiết theo yêu cầu của ban tổ chức như: nộp CD có file nhạc chuẩn bị cho phần thi tài năng, vật phẩm đấu giá, sách để làm thư viện…

Chia sẻ về món quà tặng để đấu giá gây quỹ từ thiện, Diệu Ngọc cho biết: “Tôi và ekip đã mất nhiều thời gian để suy nghĩ, cân nhắc và có được lựa chọn tốt nhất. Tôi mang đến Hoa hậu Thế giới 2016 chiếc bình hoa làm bằng gốm sứ với nhiều ý nghĩa. Trước nay, nghệ thuật gốm sứ luôn được biết đến như một trong những nét văn hóa truyền thống tiêu biểu của người Việt. Hoa tượng trưng cho vẻ đẹp thanh tao, cao quý của người phụ nữ. Bên cạnh đó, kỹ thuật dát vàng thể hiện tư duy thẩm mỹ hiện đại. Chiếc bình còn có hình ảnh của chùa Một Cột - một biểu tượng đặc trưng của Việt Nam”.

Diệu Ngọc cũng có tiết lộ về  3 đại diện nằm trong danh sách thí sinh “nặng kí” của Hoa hậu Thế giới 2016. Đó là Hoa hậu Ireland: Niamh Kennedy, Hoa hậu Hàn Quốc: Hyun Wang, Hoa hậu Philippines: Catriona Elisa Gray. Trong đó, đại diện Hàn Quốc là bạn cùng phòng của Diệu Ngọc.

Hoa hậu Hàn Quốc Hyun Wang rất xinh, thân thiện, có làn da trắng rất thu hút. Phong thái thì vô cùng nền nã, nhã nhặn. Ngọc và cô ấy trò chuyện rất nhiều về chuyến bay sang Mỹ lần này. Hyun Wang cho biết cô vô cùng ấn tượng với khán giả, ẩm thực Việt Nam trong một lần sang tham dự sự kiện”.

“Hoa hậu Philippines Catriona Elisa Gray có vẻ ngoài thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Cô ấy thân thiện, cởi mở và hòa đồng, tạo cảm giác dễ chịu cho người đối diện. Theo Ngọc được biết, Catriona Elisa Gray được xem là ứng cử viên rất mạnh của cuộc thi năm nay.  Hoa hậu Ireland khiến Ngọc bất ngờ bởi cô ấy rất cao, cao hơn con số 1m80 được cập nhật trên trang chủ của Hoa hậu Thế giới. Đây là bạn cùng phòng của Hoa hậu Philippines. Ngọc trò chuyện khá hợp tính với 2 cô gái này. Hy vọng thời gian tới sẽ có thêm nhiều kỷ niệm đẹp với các bạn”.

Chia sẻ

Bình luận 0