Cựu mẫu Bằng Lăng sexy khoe đường cong
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Viên ngọc đen của làng mẫu Việt trở lại ở tuổi gần tứ tuần. Bằng Lăng ấn tượng với sắc trắng tinh tế.

Trong chuyến nghỉ hè về Việt Nam cùng chồng con, cựu siêu mẫu một thời Bằng Lăng nhận lời chụp ảnh cho BST mới đầy quyến rũ của NTK Trương Thanh Hải.

Bằng Lăng vừa quyến rũ vừa mạnh mẽ và hoang dại với làn da rám nắng. Đường cong gợi cảm của siêu mẫu nổi bật với những vẻ đẹp của Bằng Lăng.

Viên ngọc đen Bằng Lăng trở lại showbizViên ngọc đen Bằng Lăng trở lại showbiz

Bằng Lăng từng là một trong những người mẫu hàng đầu cùng thế hệ với Thanh Hằng, Anh Thư, Dương Yến Ngọc, Kim Hồng... Cũng như các chân dài thời đó, Bằng Lăng lấn sân sang điện ảnh và tạo được những thành công bất ngờ với "Gái nhảy", "Lọ Lem hè phố" và đặc biệt là "Nữ tướng cướp". 


Đang trên đỉnh cao của sự nghiệp, Bằng Lăng bất ngờ rút khỏi showbiz, kết hôn với một đại gia ngoại quốc và định cư ở Thái Lan. Sau đó, gia đình cô chuyển sang Mỹ sinh sống. Hiện tại, Bằng Lăng cùng chồng đã có với nhau hai cậu con trai kháu khỉnh là lanh lợi. Tổ ấm hạnh phúc của Bằng Lăng làm nhiều người ngưỡng mộ.

Sau một thời gian mất tích khỏi showbiz, Bằng Lăng trở lại làm mẫu thời trangSau một thời gian mất tích khỏi showbiz, Bằng Lăng trở lại làm mẫu thời trang
Dù đã lâu không làm mẫu, nhưng Bằng Lăng vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng bức ảnhDù đã lâu không làm mẫu, nhưng Bằng Lăng vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng bức ảnh

Chia sẻ

Bình luận 0