Chờ Arsenal khai Tài đắc thắng
Thang Tran

Chia sẻ

Bình luận 0

 
02h00 ngày 26/9, trận đấu muộn nhất của vòng 6 Premier League giữa Arsenal và West Brom sẽ diễn ra với thách thức 0:1 1/2 dành cho Pháo thủ London.

Giống như các trận đấu đã kết thúc thuộc vòng 6, trận đấu sắp diễn ra tại Emirates cũng chứng kiến biến động mạnh về tỉ lệ châu Á. Ban đầu, mức chấp của Arsenal được xác định là 0:1 1/2. Hai ngày sau, chỉ số đó được kéo xuống 0:1 1/4. Song, rất nhanh chóng, “thử thách” dành phe đội chủ nhà được đưa về mốc ban đầu, với điểm ăn lần lượt 1.00 (Arsenal) và 0.94 (West Brom).

Ở mức tổng bàn, chỉ số 2 3/4 không dịch chuyển, nhưng điểm ăn cửa Over đã mất gần 10 đơn vị cho với thời điểm trận đấu bắt đầu được niêm yết, từ 0.96 xuống 0.88. Song song đó, chênh lệch điểm ăn 2 đầu ở tỷ lệ phụ 3 hòa không còn quá chênh lệch, với -0.86 (Over) và 0.76 (Under).

Nhìn vào biến động trên có thể thấy, dù không chiếm trọn niềm tin của giới mộ điệu, nhưng Arsenal vẫn được xem là lựa chọn mang đến nhiều cơ hội chiến thắng hơn so với các vị khách đến từ Tây Midlands. Thậm chí, “Pháo thủ” còn được kỳ vọng sẽ giội cơn mưa vào lưới đội bóng đang đứng trên họ 2 bậc trên BXH.

Đây là điều có thể hiểu được, bởi tinh thần và phong độ của thầy trò Arsene Wenger đã được cải thiện đáng kể sau 2 thất bại liên tiếp trước Stoke và Liverpool. 4 trận gần đây họ thắng 3, hòa 1. Dưới góc độ tỉ lệ châu Á, đội bóng Bắc London 3 lần mang lại niềm vui cho giới mộ điệu.

Ngoài ra, Arsenal đang sở hữu chuỗi 7 trận thắng liên tiếp tại Premier League, phần lớn đều vượt qua đối thủ với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Đáng chú ý, trải qua 2 trận thuộc mùa giải 2017/18, “Pháo thủ” ghi được cả thảy 7 bàn mà mới nhất là chiến thắng 3-0 trước Bournemouth.

Niềm tin vào Arsenal càng được củng cố, bởi West Bom đang có dấu hiệu sa sút, thể hiện qua việc không thắng 4 trận vừa qua, trong đó toàn thua theo tỉ lệ châu Á 3 trận thuộc Premier League. Bên cạnh đó, kể từ năm 2011 trở lại đây, The Baggies chưa một lần thoát thua khi phải làm khách của Arsenal. Sự lép vế của đội bóng áo sọc xanh - trắng được thể hiện rõ qua việc họ ghi vỏn vẹn 1 bàn, nhưng thủng lưới 13 lần.

Chia sẻ

Bình luận 0