Chi Pu đẹp kiêu sa với chiếc váy đính 4.000 viên pha lê
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Diễn viên Chi Pu xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp trong lễ trao giải WebTV Asia 2016 diễn ra vào tối ngày 26/11 tại Hàn Quốc.
Được biết, chiếc váy của Chi Pu lấy cảm hứng từ dải ngân hà lấp lánh với 4.000 viên pha lê và đá đính kết tỉ mỉ. Cả ekip gồm 5-6 người đã phải làm việc liên tục trong khoảng 300 giờ.  Bộ váy đã tôn lên nét đẹp kiêu sa mà vẫn trẻ trung, đáng yêu của nữ diễn viên.

Trong lễ trao giải, Chi Pu đã được xướng tên tại hạng mục giải Most Popular Online Drama  (Gương mặt phim mạng) nhờ loạt phim ngắn đình đám "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" do cô đóng vai chính và giữ vai trò sản xuất. 

Ngay sau đó, Chi Pu tiếp tục xuất hiện trên sân khấu với vai trò trao cúp hạng mục Freaking Awesome Video of the Year - MV ấn tượng nhất năm cho nam ca sĩ người Nhật Piko Taro, với ca khúc PPAP gây sốt thời gian vừa qua. Chi Pu tự tin thể hiện khả năng nói tiếng Anh vô cùng lưu loát. Đây là năm thứ hai của giải và cũng là lần thứ hai Chi Pu được mời làm khách danh dự.

Bộ phim "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" kể về câu chuyện của ngôi sao trẻ Hoàng Đan (Chi Pu thủ vai) không tin vào tình bạn, nỗ lực xây dựng hình ảnh dưới tay quản lý Đức Duy (Quang Vinh đóng). Cuộc sống của ngôi sao Hoàng Đan thay đổi khi gặp Mập Ú, một nữ hâm mộ quá khích. Từ đây, trong phim nảy ra nhiều tình tiết dở khóc dở cười giữa hai cô gái cùng công ty quản lý và một anh thợ làm bánh Tuấn Vũ, dẫn đến những mối quan hệ xung đột.

Chia sẻ

Bình luận 0