Chị em Mai Thu Trang – Mai Thu Huyền khoe vẻ đẹp mặn mà
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Mai Thu Trang và Mai Thu Huyền – cặp đôi Thúy Vân, Thúy Kiều của làng showbiz Việt.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, Mai Thu Trang và Mai Thu Huyền sớm trở thành những cái tên có ảnh hưởng không nhỏ trong giới giải trí Việt. Dù hai người lựa chọn hai con đường khác nhau để lập nghiệp nhưng sự thân thiết, gắn bó tình thân giữa hai chị em quả là điều hiếm có khó tìm giữa thời buổi mọi chuẩn mực đạo đức đang bị bão hòa như ngày nay.

Xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện và trong nhiều shoot hình thời trang, Mai Thu Trang và Mai Thu Huyền luôn khiến người khác phải bất ngờ không chỉ vì sự chuyên nghiệp, ăn ý mà còn bởi sự khá tương đồng về ngoại hình. Đặc biệt, hai người phụ nữ xinh đẹp này lại rất “chuộng” những bộ đồ đôi khi có cơ hội xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện, trên một sân khấu, vậy nên càng khiến khán giả và đồng nghiệp nhầm lẫn là hai chị em song sinh.

Trong khi Mai Thu Trang là người có thiên bẩm về thời trang khi từ bé cô đã bộc lộ rõ ước mơ của mình về những sàn diễn và những bộ trang phục thì Mai Thu Huyền với tính cách có phần nội tâm, sâu lắng lại tỏ ra có thiên hướng về lĩnh vực diễn xuất, chính vì mỗi người một thế mạnh nên từ bé, cả hai đã cùng hỗ trợ, giúp đỡ nhau. 

Không chỉ bên nhau thời ấu thơ và cùng nhau trưởng thành, Mai Thu Trang và Mai Thu Huyền còn sánh bước bên nhau trên con đường sự nghiệp. Cả hai đã hợp tác với nhau trong hai bộ phim điện ảnh, đó là “Lạc giới” và gần đây nhất là “Giấc mơ Mỹ”.

Với những thành công và những gì đã đạt được trong suốt khoảng thời gian qua, Mai Thu Trang và Mai Thu Huyền đã chứng minh bản thân là những người phụ nữ có đam mê và đầy bản lĩnh. Hy vọng tình cảm của hai chị em sẽ càng thêm gắn bó, khăng khít và cả hai sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống. Hy vọng trong những lần xuất hiện tiếp theo, Mai Thu Trang và Mai Thu Huyền sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ, bất ngờ và đầy ý nghĩa cho công chúng khán giả. 

Chia sẻ

Bình luận 0