Ca sỹ Hồ Quang Hiếu mạo hiểm tính mạng vì đam mê
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Hồ Quang Hiếu đã thử sức với nhiều trò chơi mạo hiểm vì lý do: Chơi những môn thể thao cảm giác mạnh để thử sức bản lĩnh của người đàn ông.

Hồ Quang Hiếu được biết tới là chàng ca sĩ đam mê du lịch. Người hâm mộ luôn choáng ngợp bởi những chuyến đi "lên rừng xuống biển băng qua đại dương" của ca sĩ "Con bướm xuân".

Anh đã đi qua hơn 60 quốc gia và con số này sẽ tiếp tục tăng lên bởi hầu như tháng nào Hồ Quang Hiếu cũng dành thời gian để du lịch, kết hợp với lưu diễn.

Hồ Quang Hiếu chơi trò đua xe lòng máng tốc độ caoHồ Quang Hiếu chơi trò đua xe lòng máng tốc độ cao

Không chỉ thử thách mình ở những chặng đường gian nan, Hồ Quang Hiếu từng đi qua rất nhiều nơi nguy hiểm, tình hình chính trị phức tạp mà ít khách du lịch nào dám mạo hiểm như các vùng lãnh thổ thuộc Australia, nơi còn rất nhiều bộ lạc sinh sống, trong đó có cả bộ lạc ăn thịt người; Nepal sau trận động đất kinh hoàng vừa qua là cảnh tượng tiêu điều, hoang tàn, vắng bóng khách, hay như ở Papua New Guinea, Colombia, Thổ Nhĩ Kỳ...

Tập thuần dưỡng "Con Voi Xuân" chăng?Tập thuần dưỡng "Con Voi Xuân" chăng?

Trong những chuyến đi du lịch này, Hồ Quang Hiếu đã thử sức với nhiều trò chơi mạo hiểm. Theo anh, chơi những môn thể thao cảm giác mạnh vì nó thử sức bản lĩnh của người đàn ông.

Kha kha kha, ta đã có chỗ đứng rất chi là cứngKha kha kha, ta đã có chỗ đứng rất chi là cứng

Chính vì thế, để chuẩn bị cho những chuẩn đi, Hồ Quang Hiếu luôn chuẩn bị tốt cho sức khỏe của mình: "Có sức khỏe tốt mới có thể đi được những nơi mình muốn. Trước mỗi chuyến đi, tôi thường chuẩn bị kỹ nhất là túi đồ y tế với đầy đủ loại thuốc thông thường như thuốc nhỏ mắt và một vài loại thuốc kháng sinh mà sẽ khá vất vả khi mua ở nước ngoài. Việc này tuy nhỏ nhưng rất hữu ích khi bạn không may bị ốm dọc đường", nam ca sĩ nói.

Đu dây vượt sông, coi chừng cá sấu!Đu dây vượt sông, coi chừng cá sấu!
Trượt tuyết, thú vui mùa ĐôngTrượt tuyết, thú vui mùa Đông
Chèo Kayak kinh phết đấyChèo Kayak kinh phết đấy
Đừng nhảy anh ơi, khán giả còn cần anhĐừng nhảy anh ơi, khán giả còn cần anh
Câu cá dữ bằng chân trầnCâu cá dữ bằng chân trần
Thám hiểm vùng CựcThám hiểm vùng Cực
Phi ngựa trên thảo nguyên không lo tắc đường nhéPhi ngựa trên thảo nguyên không lo tắc đường nhé
Hãy đi đi vì cuộc đời cho phépHãy đi đi vì cuộc đời cho phép

Save

Chia sẻ

Bình luận 0