Ca sĩ Yến Trang lả lơi bán nude trước biển
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Chọn bộ trang phục nhẹ nhàng bay bổng, Yến Trang đã mạnh dạn bán nude trên biển để lưu lại những hình ảnh đầy nghệ thuật.
Trong một chuyến lưu diễn tại thành phố biển Đà Nẵng, Yến Trang đã tranh thủ lưu lại những hình ảnh đẹp của mình tại đây. 
Yến Trang luôn quan tâm tới vóc dáng của mình.Yến Trang luôn quan tâm tới vóc dáng của mình.

Chọn bộ trang phục nhẹ nhàng bay bổng, Yến Trang đã mạnh dạn bán nude trên biển để lưu lại những hình ảnh đầy nghệ thuật.

Để có cơ thể hoàn hảo, Yến Trang áp dụng chế độ ăn cực nghiêm ngặtĐể có cơ thể hoàn hảo, Yến Trang áp dụng chế độ ăn cực nghiêm ngặt

Được biết, là nghệ sĩ nên Yến Trang luôn quan tâm tới vóc dáng của mình. Ngoài tập vũ đạo, mấy năm nay cô không ăn cơm, thèm quá thì chỉ ăn khoảng một thìa cà-phê. Ngoài ra, cô tuyệt đối không ăn khuya.

Suốt 10 năm qua, cô luôn tự tin trong bộ bikini nhờ số đo chuẩnSuốt 10 năm qua, cô luôn tự tin trong bộ bikini nhờ số đo chuẩn

Nhờ thế, cân nặng và số đo ba vòng của cô không hề thay đổi suốt mười năm nay. Cô vẫn tự tin mặc bikini đi biển.

"Tôi có lời khuyên dành cho các cô gái muốn duy trì vóc dáng thanh mảnh: cứ chọn môn thể thao mình yêu thích hoặc tranh thủ vận động nhiều, như thế sẽ thú vị và hiệu quả hơn là tập theo người khác. Cho đến giờ, tôi vẫn mặc vừa quần áo của mười năm trước đấy. Bật mí một thông tin nữa, cuộc sống của tôi rất điều độ. Hôm nào đi hát khuya, tôi vẫn dậy từ lúc 8 giờ sáng để kiểm tra công việc trong một ngày. Hôm nào không đi hát, tôi ngủ từ lúc 22 giờ, sau khi xem vài tập phim", Yến Trang tâm sự.

Yến Trang rất tự tin với vẻ đẹp của mìnhYến Trang rất tự tin với vẻ đẹp của mình

Hiện tại, Yến Trang đang làm huấn luyện viên cho các tài năng nhí trong chương trình Siêu Nhí Tranh Tài, các thí sinh của đội Yến Trang cũng được các giám khảo đánh giá cao và khán giả yêu thích. Bên cạnh đó Yến Trang cũng tập trung cho thương hiệu thời trang riêng của hai chị em. Yến Trang cho biết cô sắp sửa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của mình. 

Hãy cùng chiêm ngưỡng những khuân hình đẹp của Yến Trang bên biển xanh, nắng vàng...


Chia sẻ

Bình luận 0