Bí quyết kỳ diệu để giảm 23kg
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Thời gian mang thai, ca sỹ Vy Oanh từng có thời gian tăng đến 23 kg nhưng nhờ phương pháp luyện tập khoa học cô đã nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn hoàn hảo.

Vy Oanh bí mật sang Mỹ sinh con trai đầu lòng vào tháng 4/2015 và cô gần như giữ kín việc này với giới truyền thông. Chỉ đến khi cô chia sẻ những hình ảnh trong tiệc đầy tháng của con trai vào giữa tháng 5/2015 thì nhiều người mới dự đoán được thời điểm hạ sinh của nữ ca sĩ này. 

Vóc dáng là nỗi “ám ảnh kinh hoàng” của phụ nữ sau sinh. Nữ ca sỹ “Đồng xanh” cho biết cô đã tăng 23kg lúc mang thai nhưng đến thời điểm hiện tại cân nặng đã trở lại thời điểm ban đầu là 44kg.

Khi được hỏi về hành trình lấy lại vóc dáng thon gọn như hiện nay, Vy Oanh  cho biết vì bản thân là người cầu toàn, nên cô luôn muốn mọi việc theo hướng tốt nhất. Khi mang thai Vy Oanh đi bộ một ngày từ 45 phút đến 1 tiếng, đi cho đến ngày cuối cùng lên bàn sinh. 

“Bình thường do công việc quá nhiều nên sức khoẻ của tôi không được tốt nhưng có lẽ do tôi chăm tập thể dục nên khi mang thai, sức khoẻ hai mẹ con rất ổn. Tôi không nghĩ mình lại là một bà bầu khoẻ mạnh như vậy. Tôi không bị nghén, chỉ ăn thiên về đồ ngọt nhiều hơn một chút”.

Bí quyết của Vy Oanh sau khi sinh chính là không ỷ lại người thân, người giúp việc, tự mình chăm con để cơ thể luôn luôn vận động. 

“Vì sinh thường, nên 1 tháng sau Vy Oanh đã có thể trở lại luyện tập thể dục. Trước tiên là Oanh đi bộ, đến tháng thứ 2 thì tập những bài tập săn chắc cơ bắp cho vùng bụng, mông, đùi, bắp tay. Một ngày Oanh tập từ 1 tiếng đến 1 tiếng 30 phút. Nhờ vậy mà tôi xuống cân rất nhanh, giảm 19kg sau một tháng sinh con. Còn 4 kg dư thừa còn lại thì tôi tập thể dục mỗi ngày sau một tháng. Sau 4 tháng cơ thể tôi đã trở về đúng số cân nặng ban đầu là 44kg ", ca sĩ Vy Oanh tiết lộ.

Ngoài việc tập thể dục đều đặn, Vy Oanh cũng chú ý đến ăn uống và chăm sóc da. Vy Oanh cho biết cô ăn nhiều rau xanh, trái cây, đạm, uống sữa không đường, uống nhiều nước và hạn chế tinh bột. Ngoài ra Vy Oanh vẫn duy trì uống vitamin dành cho bà bầu đều đặn mỗi ngày để đủ sức nuôi con. 

Vy Oanh còn tập nhiều bài tập dành riêng cho vùng bụng, ngoài ra Oanh mặc thêm gen nịt bụng trong nhiều tháng sau đó, chăm chỉ massage da bụng bằng kem đặc trị và chăm sóc da body đều đặn mỗi tuần. 

“Oanh may mắn có làn da đàn hồi tốt nên không bị rạn. Về phần da mặt, tháng đầu tiên do phải thức đêm nhiều cho con bú nên da có phần sạm một chút nhưng sau đó Oanh đã tranh thủ ngủ thêm ban ngày vào giờ ngủ của con. Oanh chăm chỉ tẩy da chết, đắp mặt nạ, massage đều đặn cộng với chế độ ăn nhiều rau xanh, tập thể dục nên đến nay hầu như da Oanh đã trở lại như thời con gái".

Chia sẻ

Bình luận 0