Bảo Anh xinh đẹp quyến rũ nhờ yoga
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Để có được vẻ đẹp quyến rũ, bí quyết của Bảo Anh là nhờ các môn thể thao, trong đó đặc biệt phải kể đến môn yoga.

Bảo Anh là một trong những ca sĩ có gương mặt xinh đẹp và thân hình sexy trong showbiz. Để có được vẻ đẹp quyến rũ như vậy, bí quyết của Bảo Anh là nhờ các môn thể thao, trong đó đặc biệt phải kể đến môn yoga.

Bảo Anh tiết lộ những bài tập yoga mang lại cho cô cảm giác rất thoải mái, dễ chịu, làm giảm mọi áp lực, kể cả trong công việc và cuộc sống.

Bởi yoga là bài tập khá đơn giản mà bất cứ ai học cũng đều cảm thấy thích thú với những động tác trong bài tập này, bài tập yoga được kết hợp giữa toàn bộ những chi tiết nhỏ, cả hơi thở và lực bên trong cơ thể. Nhờ đó mà vóc dáng trở nên thon gọn hơn sau một thời gian tập luyện.

Chính vì thế, dù cho lịch tập luyện và lịch diễn có nhiều đến đâu thì Bảo Anh cũng dành ra ít nhất 60 phút mỗi ngày để áp dụng bài tập yoga. Không thể đến phòng tập, Bảo Anh sẽ luyện tập tại nhà.

Bên cạnh đó, Bảo Anh còn chăm chỉ tập nhảy, luyện tập vũ đạo hằng ngày.

Trong chế độ ăn của Bảo Anh thường được bổ sung rất nhiều thực phẩm giàu chất xơ như: Rau xanh, hoa quả và trái cây.

Mặc dù lịch làm việc khá kín nhưng Bảo Anh vẫn ưu tiên thời gian để cơ thể được nghỉ ngơi, mỗi ngày ít nhất phải ngủ được 8 tiếng. Ngoài ra, cô còn tạo cơ hội cho cơ thể được thư giãn bằng cách làm những việc mình thích, đi mua sắm, nghe nhạc và đọc sách.

Bảo Anh thường tập cho mình cách nghĩ tích cực để tránh tự chuốc buồn phiền vào bản thân.

Chia sẻ

Bình luận 0