Angela Phương Trinh: “Thật ngưỡng mộ ý chí của anh Hoàng Xuân Vinh“
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Để cống hiến cho người hâm mộ những bộ ảnh thời trang tuyệt đẹp và những bộ phim hấp dẫn người xem, Angela Phương Trinh đã có một chế độ ăn và luyện tập để giữ dáng.

ĂN CHAY VÀ CHĂM VẬN ĐỘNG

Tập luyện được xem như một phương pháp giúp Angela Phương Trinh tăng cường sức khỏe đồng thời giữ được số đo như ý muốn.

Bí quyết làm đẹp không thể thiếu của nhan sắc 21 tuổi chính là phải vận động để lưu thông máu tốt hơn. “Mỗi ngày, dù bận đến mấy tôi cũng dành 1 tiếng mỗi ngày để tập thể dục hoặc đi bơi. Hôm nào huấn luyện viên nghỉ thì tôi bơi ở hồ bơi dưới nhà, như vậy sẽ rất tốt cho cả dáng và da.” – Angela Phương Trinh chia sẻ.

Angela Phương Trinh tập gym dưới sự hướng dẫn của Phạm Văn MáchAngela Phương Trinh tập gym dưới sự hướng dẫn của Phạm Văn Mách

Ngoài ra, người đẹp chú trọng vào các bài tập về hông, mông và đùi, đồng thời, cô cũng thích tập gym với máy đi bộ, chạy bộ.

Angela Phương Trinh bắt đầu ăn chay và đang cố gắng hướng đến việc ăn chay trường. Cô chia sẻ, khi ăn chay, cô lại không ăn tinh bột và đường nên hầu như chỉ ăn rau và trái cây. Chính vì vậy, da dẻ của người đẹp lại càng mịn màng, săn chắc.

Phương Trinh sở hữu vòng eo con kiến nhờ tập luyện thể thao và ăn chayPhương Trinh sở hữu vòng eo con kiến nhờ tập luyện thể thao và ăn chay

MUỐN HỌC HỎI Ý CHÍ CỦA HOÀNG XUÂN VINH

Bên cạnh việc chăm chỉ tập luyện thể thao, "bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh còn rất thích theo dõi và cổ vũ cho thể thao nước nhà. Cô đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước thành tích của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đạt được tại Olympic Rio 2016..

Phương Trinh cũng rất yêu thích và hay theo dõi thể thao Việt NamPhương Trinh cũng rất yêu thích và hay theo dõi thể thao Việt Nam

Người đẹp chia sẻ: "Đi quay phim đến tận 4h sáng, cả ngày nhảy lên nhảy xuống hồ bơi mấy chục lần, người lả đi vì mệt, về đến nhà nghe mọi người share tin anh Hoàng Xuân Vinh đã xuất sắc lập kỷ lục ở Olympic và mang Huy chương vàng đầu tiên về cho Việt Nam, mọi mệt mỏi bỗng dưng tan biến.

Thật tự hào vì Việt Nam có người tài năng như anh và mình nhận ra trong cuộc sống, nếu chúng ta cứ nỗ lực và chăm chỉ hết sức, thành công rồi sẽ đến! Để có thành công như ngày hôm nay, anh Vinh cũng trải qua không biết bao nhiêu lần thất bại. Thật ngưỡng mộ ý chí của anh. Trinh cũng luôn dặn mình phải luôn chăm và kiên trì nhiều như vậy để xứng với kỳ vọng của gia đình và người hâm mộ!".

Cùng nhìn ngắm thêm những hình ảnh hấp dẫn của Angela Phương Trinh:

Chia sẻ

Bình luận 0