Á hậu Huyền My vui Trung thu với trẻ em nghèo
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Á hậu Huyền My vừa tham dự chương trình vui trung thu với trẻ em nghèo có tên "Chú Cuội chơi trăng" diễn ra vào tối ngày 14/9, tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ - Số 2 Hoa Lư, Hà Nội.
Chú Cuội chơi trăng là nơi hội ngộ của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, nhiễm chất độc màu da cam, những trẻ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ… Các em đến từ các trung tâm nuôi dưỡng trên địa bàn Hà Nội với những mảnh đời khác nhau.

Với chủ đề “Chia sẻ yêu thương”, bằng những câu chuyện xúc động về những hoàn cảnh khó khăn, chương trình sẽ mang đến những phút giây ý nghĩa trong ngày Tết Trung Thu. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của bé Nguyễn Thị Minh – một trường hợp mù bẩm sinh thuộc Trung tâm khuyết tật tỉnh Thanh Hóa, em là tấm gương về tài năng và nghị lực phi thường, vươn lên trong cuộc sống. Các em nhỏ sẽ được tham gia đoàn rước đèn,múa lân cùng hàng trăm em nhỏ và các hoạt động khác như văn hóa, văn nghệ, múa hát dưới ánh trăng của ngày rằm tháng Tám.

Á hậu Huyền My tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khănÁ hậu Huyền My tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Chia sẻ

Bình luận 0