Á hậu Huyền My chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Huyền My chia sẻ về chiến thắng của tuyển Việt Nam về chiến thắng tối 20/1: "Tôi thực sự rất tự hào với chiến thắng của các cầu thủ U23 và cũng đã lao ra đường để ăn mừng chiến thắng"

Các cầu thủ U23 Việt Nam đã viết thêm câu chuyện cổ tích khi đánh bại U23 Iraq 5-3 trên chấm luân lưu để lần đầu tiên vào bán kết VCK U23 châu Á, sau trận hòa 3-3 trong 120 phút.

Huyền My cũng như nhiều người hâm mộ nước nhà trước trận không nhiều niềm tin vì đối thủ mạnh như Iraq. Nhưng càng xem, My càng khoái và tăng dần tự tin khi thầy trò HLV Park Hang-seo chơi chững chạc và chắc chắn. 

Không chỉ Huyền My mà những người bạn Việt Nam đang sinh sống tại Trung Quốc theo dõi trận đấu trên sân Thường Thục đã nức nở hạnh phúc khi chứng kiến thầy trò HLV Park Hang-seo làm nên kỳ tích trong trận tứ kết giải U23 châu Á. 

Với đối thủ được đánh giá cao hơn Iraq, đội tuyển U23 Việt Nam đã cho người hâm mộ quê nhà cùng với My đi qua đủ mọi cung bậc cảm xúc: từ ăn mừng khi có bàn thắng làm tung lưới Iraq của Công Phượng, tức giận khi bị phạt đền và gỡ hòa, sau đó là giảm giác lo lắng khi bị dẫn trước trong hiệp phụ nhưng sau tất cả, ai ai dân Việt ta cũng đều vỡ oà trong hạnh phúc khi thắng ở đá luân lưu cân não.

Huyền My khẳng định: “Từ rất lâu rồi mới được thấy đội Việt Nam đá ngang ngửa với các ông lớn của châu Á bởi chiến thuật phong phú, khi phòng ngự phản công, khi tấn công tổng lực

Hiện tại, tuyển U23 Việt Mam không sợ đối thủ nào, tôi cực kỳ khoái nhất đó là tinh thần cầu thủ, loạt sút luân lưu thì nghẹt thở bởi mình để gỡ hoà khi sắp hết trận thì các cầu thủ rất dễ bị tâm lý nhưng không ngờ các cầu thủ giữ được lạnh lùng và sút thành công cả 5 quả.

Người hâm mộ kỳ vọng thì có lẽ đến được bán kết đã là quá khủng khiếp rồi nhưng tôi cũng chỉ dám kỳ vọng các cầu thủ tiếp tục tự tin, chơi chững chạc. Và tôi cũng chỉ mong các cầu thủ đá hết mình và tận hiến mà thôi bởi các cầu thủ tiến được với chiến thắng này đã là kỳ tích thực sự. 

Chính những người mộng mơ nhất vào bóng đá nước nhà cũng chưa thực sự dám mơ khi giải khởi tranh.

Tôi thực sự rất tự hào với chiến thắng của các cầu thủ U23 và cũng đã lao ra đường để ăn mừng chiến thắng, gào Việt Nam Vô Địch Việt Nam chiến thắng mà khàn cả cổ đây này!  Chúc mừng Việt Nam! Chúc mừng chúng ta". 

 

Chia sẻ

Bình luận 0