Á hậu Hoàng My và khoảnh khắc chơi thể thao tuyệt đỉnh
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Hoàng My là một trong số ít những người đẹp tại Việt nam chịu khó rèn luyện và tập thể thao đều đặn.

Hoàng My yêu thích các môn thể thao như: Đạp xe vừa giúp cơ thể săn chắc và cũng bảo vệ được môi trường, bóng chuyền và Muay Thái giúp người phụ nữ dẻo dai và khỏe mạnh. Bên cạnh đó, hàng ngày Hoàng My vẫn luôn dành thời gian tập thể dục thường xuyên như chạy bộ và bơi lội.

Được biết, ước mơ của Hoàng My trở thành một vận động viên. Năm 2015, Á hậu Vũ Hoàng My gây bất ngờ cho người hâm mộ khi tham dự giải thể thao khắc nghiệt Ironman 70.3 diễn ra tại Đà Nẵng và đã hoàn thành lộ trình 21 km chạy bộ giữa trời nắng chói chang. Hoàng My tâm sự cô sẽ còn chinh phục đường chạy 42km trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh đó, Hoàng My là người đẹp rất thích khám phá. "Tôi thích khám phá, mạo hiểm và trải nghiệm thế giới. Những thử thách thế này là cơ hội luyện tập thể lực, lòng can đảm, tinh thần thép và hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát", Hoàng My cho biết.

Hoàng My nhận ra rằng thể thao là thứ cần có cho bất kỳ ai. "Cơ thể con người vẫn chưa tìm được giới hạn, già đi không có nghĩa là sẽ yếu đi. Những người chơi thể thao là những người có tố chất thành công trong cuộc sống và đều là người đáng kết bạn", á hậu nói.


Save

Chia sẻ

Bình luận 0