Muôn màu

Bí quyết để Hari Won trẻ như gái 20

Bí quyết để Hari Won trẻ như gái 20

09:31 | 23/11/2016

Mặc dù đã ngoài 30 tuổi nhưng Hari Won vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi làn da đẹp mịn màng cùng vẻ ngoài trẻ trung và đáng yêu như gái 20. Theo Hari, phụ nữ Việt vẫn chưa thực sự quan tâm đến việc bảo vệ và chăm sóc làn da của mình. Cô cho rằng, việc đầu tư vào làm đẹp là điều cần thiết.
Xốn xang với hình ảnh Phạm Hương chu môi hôn gió

Xốn xang với hình ảnh Phạm Hương chu môi hôn gió

20:00 | 19/11/2016

Phạm Hương vừa chia sẻ những hình ảnh tinh nghịch đáng yêu của mình trong chuyến du lịch tại Phú Quốc. Trong ảnh Phạm Hương chu môi hôn gió và bắn tim. Những những hình ảnh đẹp khiến khán giả nao lòng.
Đem về 220 triệu euro, Pique nuôi chí làm chủ Barcelona

Đem về 220 triệu euro, Pique nuôi chí làm chủ Barcelona

11:05 | 18/11/2016

Đằng sau bản hợp đồng 4 năm có tổng giá trị lên tới 220 triệu euro mà Barcelona vừa ký với hãng thương mại điện tử Rakuten có bàn tay mai mối của Gerard Pique. Vụ môi giới mát tay này cho thấy Pique đang đi đúng lộ trình trong tham vọng trở thành chủ tịch Barca.
Tập yoga 3 lần/tuần, Midu giữ trọn vẻ đẹp trong sáng

NGHỆ SĨ & THỂ THAO Tập yoga 3 lần/tuần, Midu giữ trọn vẻ đẹp trong sáng

Midu vốn được biết đến là cô nàng hotgirl đời đầu xinh đẹp và đa tài. Cô nàng cũng được giới trẻ yêu mến không chỉ bởi vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện mà còn bởi lối sống nói không với scandal. Midu luôn giữ một hình ảnh trọn vẹn nhất trong mắt người hâm mộ. Bí quyết của cô là uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây và thường xuyên tập yoga.