Dùng tình dục hạ gục đối phương ở Olympic
Cẩm Chi

Chia sẻ

Bình luận 0

Ấn Độ là cường quốc trên sân khúc côn cầu nữ. Tỷ lệ cược mà Paddy Power đưa ra cho tấm HCV của Ấn Độ chỉ là 2/1 (đặt 1 ăn 2), chứng tỏ sự kỳ vọng lớn lao của giới mộ điệu vào họ. Uruguay không yếu, nhưng nếu muốn đánh sòng phẳng trước Ấn Độ, họ không thể dùng năng lực đơn thuần để giành chiến thắng.

MƯU HÈN KẾ BẨN
Hernandez đã hơn một lần nói về sức mạnh của Ấn Độ. Sameera lại là chủ công, với khả năng “rắt bóng vung gậy” trứ danh. Ở tuổi 32, giới quan sát đánh giá Sameera còn đủ sức đưa nước nhà đứng lên bục podium.

Nhưng dù sao đi chăng nữa, 32 không phải độ tuổi lý tưởng của VĐV thể thao. Cứ bảo khỏe nhưng đến một ngưỡng nào đấy, cơ thể con người sẽ phản ứng ngược lại trước tác động tự nhiên.

Nếu như ngày trẻ, có thể “thức khuya dậy sớm” thì qua ngưỡng đỉnh cao, VĐV bắt buộc phải ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày. Không ai ép họ, là tự họ cảm nhận được sự xuống cấp trong sức khỏe của mình.

Tình dục đồng giới khiến các VĐV kiệt quệ thể lực, ảnh hưởng lớn đến thành tích thi đấu - Ảnh mang tính minh họaTình dục đồng giới khiến các VĐV kiệt quệ thể lực, ảnh hưởng lớn đến thành tích thi đấu - Ảnh mang tính minh họa

Thêm một thông tin: Hernandez là tay chơi cờ vua cự phách. Đặc trưng trong lối đánh cờ của vị nữ HLV là tiếp cận trận đấu bằng thủ pháp “khai cuộc mở” (King’s Gambit), nghĩa là chấp nhận hy sinh một con tốt để nước cờ thoáng đãng hơn.

Trên tư cách người cầm cương nảy mực đội tuyển, Hernandez đưa ra ý kiến: “Blanca, em nghĩ sao nếu tôi muốn em ở bên Sameera vào đêm trước ngày thi đấu, làm cho cô ta tỉnh cả đêm sáng hôm sau thể lực bị vắt kiệt, không đánh đấm gì được nữa”.


Đấy là một tư duy hết sức… bình thường. Làm gì có đội tuyển thể thao nào được gọi là mạnh nếu mất đi đầu tàu.

Nhưng Blanca cũng có lòng tự trọng của mình. Nói vậy chẳng hóa ra, cô là món hàng trên bàn cờ của giới lãnh đạo à? Hơn nữa, Blanca đang rơi vào tình cảnh suy nhược cơ thể. Cô muốn được truyền nước và có giấc ngủ sâu. Tình dục đã giết chết cô trong kỳ Olympic này.

Dần dần các vận động viên đồng tính bị lạc lối trong mê cung tình dục đồng giớiDần dần các vận động viên đồng tính bị lạc lối trong mê cung tình dục đồng giới

Khổ nỗi, kẻ nắm đằng chuôi là Hernandez. Bà đẩy Blanca vào cảnh muốn từ chối cũng chẳng được: Chọn lợi ích hay quốc gia hay bảo vệ quan điểm của mình? Nên nhớ, cũng chính vì Blanca và Martinez mà Uruguay mới thua Nhật Bản, lâm vào cảnh ngàn cân treo sợi tóc như bây giờ.

Nếu không phải là Blanca và Martinez châm ngòi cho mọi rắc rối liên quan tới chuyện chăn gối sau này thì Uruguay đã ung dung từ lâu rồi. Chính Blanca phải chịu một phần trách nhiệm cho vướng mắc này.

Cô không còn lựa chọn nào, là làm theo chỉ dẫn của Hernandez.

ĐÒN ĐAU CHÍ TỬ
Nhờ mối quan hệ với khu trị liệu trong làng Olympic, Hernandez giúp Blanca đóng giả thành nhân viên y tế, đăng ký ca làm vào buổi Sameera sắp lịch trước. Nhiệm vụ của Blanca là vào gặp, mát xa đấm bóp rồi bằng cách nào đó, đưa Sameera về phòng cô.

Băng qua con hồ nhân tạo, Blanca tiến vào sảnh B6. Cô nhận đồng phục, nhanh chóng thay đồ cho hợp bối cảnh và vào phòng gặp Sameera. Như mọi khi, “trận đấu” giữa hai nữ VĐV có thân hình bốc lửa, khát tình luôn kết thúc theo một kịch bản quen thuộc. Nhưng sau cơn mê dục vọng còn lại gì? Đấy mới thực sự là bi kịch của Blanca.

Thậm chí, họ còn bị biến thành công cụ tình dục để mua chuộc đối phươngThậm chí, họ còn bị biến thành công cụ tình dục để mua chuộc đối phương

Cô chiếm đoạt Sameera theo lệnh của HLV trưởng, song màn chiếm đoạt ấy chẳng dễ dàng gì, dù Sameera là dân đồng tính từ trong trứng nước. Blanca phải đấm bóp, phải nấu ăn, phải trò chuyện, phải tâm sự, mãi mới lấy được lòng Sameera. Khi hai người bắt đầu “nhập cuộc”, cũng là lúc trời hửng sáng.

Vả lại, Blanca đã hạ quyết tâm là dù thế nào đi nữa, cô cũng sẽ góp mặt trong trận đánh lớn gặp Ấn Độ. Vậy mà gần 6h sáng mới ngủ, chắc chắn không thể hoàn thành tâm nguyện ấy.

Lúc Blanca mở mắt, đồng hồ đã điểm 17h cùng ngày. Cô vội vã bật laptop để kiểm tra kết quả. Thật không thể tin nổi, Uruguay… thua dù Ấn Độ không có sự phục vụ của Sameera. Kỳ Olympic đầu tiên của Blanca kết thúc, khi cô không thể ra sân dù chỉ một phút.

Sau hôm đó, Blanca tuyên bố giải nghệ.

Save

Chia sẻ

Bình luận 0