Valencia vừa thua derby đã đi “ngủ xã giao“
Hạnh Nguyễn

Chia sẻ

Bình luận 0

Trước trận Man Utd gặp Watford tối qua, hậu vệ phải Antonio Valencia bị phanh phui scandal giường chiếu: ngay sau khi Man Utd để thua trận derby Manchester hôm 10/9, Valencia đã giấu vợ tới khách sạn ngủ xã giao với một nữ y tá bốc lửa người Na Uy.

CÂU GÁI TỪ NA UY SANG MANCHESTER
Valencia hóa ra chẳng có thì giờ để mà thất vọng cho việc M.U thua kình địch Man City 1-2 cách đây hơn 1 tuần. Theo tiết lộ trên tờ The Sun, ngay sau thất bại này, Valencia đã tót ngay tới khách sạn Hilton ở gần sân bay Manchester để “đá cặp” với đối tác không phải vợ anh. Nhân tình bí mật của anh là nữ y tá Sophie Vagsaeter.

Hòng tránh bị phát hiện, Valencia mặc toàn đồ tối màu. Anh còn cẩn thận đội thêm mũ lưỡi trai để che giấu thân phận ngôi sao của M.U. Thấy bảo trong khách sạn Hilton, cô nàng Sophie đã “tắm rửa sạch sẽ, nằm nghiêng ráo nước” đợi sẵn Valencia từ bao giờ.

Bóng hồng bí mật để Valencia giải đen sau trận derbyBóng hồng bí mật để Valencia giải đen sau trận derby

Khoảng 40 phút sau khi Valencia dấm dúi mò vào khách sạn Hilton, anh mới trở ra trên chiếc Range Rover. Hình ảnh ngôi sao 31 tuổi người Ecuador vụng trộm tới khách sạn Hilton ngủ xã giao với nhân tình Sophie vừa xuất hiện chình ình trên tờ The Sun.

Valencia cưa cẩm Sophie đã được vài tuần qua mạng Instagram. Sophie năm nay 23 tuổi, là một nữ y tá ở Na Uy. Làm y tá nhưng tài khoản Instagram của Sophie lại toàn những hình ảnh như dân chơi.Có cả ảnh Sophie chụp nude.

Chẳng rõ duyên cớ nào Valencia quen được Sophie trên mạng Instagram. Chỉ biết rằng anh liên tục gửi tin nhắn mùi mẫn, kèm cả hình ảnh “khoe bo đì” của mình tới cô qua ứng dụng WhatsApp.

Tuy đi lén lút, nhưng Valencia không thể thoát phận "kính thưa đồng chí bị lộ"Tuy đi lén lút, nhưng Valencia không thể thoát phận "kính thưa đồng chí bị lộ"

Qua những lần bom tin nhắn ấy, Valencia gạ Sophie sang Anh vui vẻ với mình. Chi phí đi lại, ăn ở anh bao tất. Valencia còn ga lăng mua cả vé xem trận derby thành Manchester vừa rồi cho Sophie. Anh hứa với cô: “Sang đây, anh sẽ biến em thành nữ hoàng”.

Một cô bạn giấu tên của Sophie tiết lộ trên tờ The Sun rằng Valencia thậm chí còn gạ cả Sophie sang Ecuador xả hơi với anh. Chuyện đã bớt phức tạp hơn nếu không có chi tiết Valencia là thanh niên vợ con đâu vào đấy rồi.

LĂNG NHĂNG QUEN THÓI
Cô vợ đã kết hôn với Valencia được 12 năm, Zoila Meneses sau vụ này có lẽ lại phải chua chát thốt lên câu: “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”. Đây không phải lần đầu tiên Valencia vướng vào scandal lăng nhăng.

Hồi năm 2014, Valencia bị khui ra chuyện chat sex với không chỉ một mà tới 2 gái lạ. Anh gửi hình khoe bụng 6 múi cùng những hình không mặc gì của mình cho bà mẹ đơn thân Katy Latham sau khi làm quen với “single mum” này qua mạng Instagram.

Valencia trước giờ vẫn nổi tiếng với trò gửi ảnh nóng để câu gái qua mạngValencia trước giờ vẫn nổi tiếng với trò gửi ảnh nóng để câu gái qua mạng

Valencia cũng giở bài gạ cựu tiếp viên hàng không ở Cardiff (Xứ Wales) này sang Manchester với mình. Anh sẽ bao mọi chi phí đi lại, ăn ở cho cô.

Cá tưởng như cắn câu, Valencia hăm hở tìm đặt phòng khách sạn cho Katy. Nhưng mọi tính toán thả thính của anh xôi hỏng bỏng không vào phút chót sau khi Katy phát hiện chi tiết anh đã có vợ, có con.

Ngoài Katy, Valencia còn gửi ảnh nude của mình cho một nữ sinh 20 tuổi nữa. Anh cũng giở chiêu gạ nữ sinh này sang một khách sạn ở Manchester tâm tình nhưng không thành.

Trên sân cỏ, Valencia đã chơi đa dạng dần ngoài bài tủ cắm đầu chạy rồi căng ngang từ biên phải vào. Nhưng ở hậu trường, anh quả là “kiên định” với bài tủ thả thính qua các mạng xã hội rồi gạ các mục tiêu bốc lửa tới Manchester ngủ xã giao với mình.

Chia sẻ

Bình luận 0