Khôi Nguyên

Chia sẻ

Bình luận 0

Những thông tin... tức ngực về EURO 2016 chỉ có trên Bóng đá Cuộc sống.
- Cầu Long Biên, cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy sẽ cấm hành vi đi bộ trên cầu từ nay cho đến hết EURO 2016, kỳ thi vào lớp 10, thi tốt nghiệp cấp III & Đại học. Tất cả nhằm tránh sự gia tăng của môn thể thao nhảy cầu. Chúng ta nên sáng suốt khi xem bóng đá và tạo áp lực thi cử với các thí sinh.

- Fan của Cristiano Ronaldo và NHM Bồ Đào Nha đang hô hào tẩy chay giải đấu chỉ vì cầu thủ này bị gạt khỏi Đội hình tiêu biểu vòng bảng. Cùng lúc đó, Zlatan Ibrahimovic cũng tuyên bố giải nghệ sự nghiệp quốc tế cũng vì không có tên trong đội hình này.

- “Chiếc mic vàng” là truyện cổ tích phiên bản Bồ Đào Nha, kể về một ngôi sao bóng đá ném mic xuống hồ, được thủy thần vớt lên trả. Lần đầu là mic vàng, sau đó là mic bạc, cuối cùng là mic Nam Môn. Do trung thực nên ngôi sao kia được thưởng lớn là Quả Bóng Vàng FIFA 2016.

- Tuyển Anh sẽ được thăm quan Iceland, chiêm ngưỡng cá voi miễn phí nếu để thua Iceland ở vòng 1/8. Tuy nhiên, nếu kịch bản này xảy ra, các cầu thủ Tam Sư sẽ phải đối mặt với giới cá độ trước khi gặp cá voi.

Chia sẻ

Bình luận 0