Khôi Nguyên

Chia sẻ

Bình luận 0

Những bản Tin đọc Tức ngực về EURO 2016 chỉ có trên Bóng đá Cuộc sống
- Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter vừa tuyên bố rằng việc bốc thăm ở EURO đã bị sắp đặt bằng cách sử dụng các quả bóng thăm nóng và lạnh để giúp người bốc biết đội nào nằm trong quả bóng nào. Nếu đúng thế, hoan nghênh ông Blatter đã tu tỉnh sau cả đời dàn xếp, sắp đặt, mua phiếu bầu khi còn tại chức. 

- Muốn đá sung, cần người yêu thổi. Đó là bí quyết của tiền đạo Graziano Pelle (ĐT Ý), người lập công lớn trong trận thắng Bỉ 2-0. Cô bồ Viktoria Vargas đã dùng hơi thổi phồng một búp bê Pelle to như người thật và đem vào sân cổ vũ. Không hăng hái lập công mới là lạ.

- Toàn bộ dân cư thành phố Lille có thể sẽ phải tản cư, để lại ‘shop không, quán trống’ khi ĐT Anh chuẩn bị đọ sức với ĐT Xứ Wales. Tấm gương thân thiện của những hooligan Anh quốc và Xứ Wales đã lan đến đây trước khi họ đến. Thôi, tránh Chí Phèo chả xấu mặt nào.

- Thành ngữ ‘Tức ói máu mắt’ đã có đối trọng, đó là câu ‘Mừng chảy máu mũi’. Điển cố này xuất hiện khi HLV Conte của đội ĐT Italia bị chảy máu mũi khi ăn mừng bàn thắng của Giaccherini. Thế còn hay hơn các CĐV Anh khi ‘Quậy tóe máu đầu’. 

Chia sẻ

Bình luận 0