Khôi Nguyên

Chia sẻ

Bình luận 0

Đón đọc những bản Tin... tức ngực về EURO 2016 chỉ có trên Bóng đá Cuộc sống
- “Chúng ta không cần đến Pháp phá EURO, tự bọn chúng làm rồi”. Đó là thông điệp của lãnh đạo tổ chức khủng bố IS gửi cho nhau khi chứng kiến những đám Hooligan Anh, Nga, Ba Lan, Bắc Ireland… liên tiếp biến ngày hội bóng đá thành những màn ẩu đả đẫm máu.

- Trẻ em dưới 16 tuổi sẽ bị cấm vào sân xem EURO 2016 còn các trận đấu phát trực tiếp trên truyền hình được khuyến cáo không chiếu cảnh khán đài, khán giả để tránh phát tán những hình ảnh bạo lực và vi phạm đạo đức xã hội.

- Ở Xứ Wales, khái niệm ‘First time - Lần đầu tiên’ sẽ được thay thế bằng cụm từ ‘Gareth Bale’ trong ngôn ngữ nói và viết. Ví dụ: Nụ hôn Gareth Bale, lần gặp mặt Gareth Bale… Điều này xuất phát từ điển cố: Cơ hội đầu tiên của Bale đã đem lại bàn thắng đầu tiên của ĐT Xứ Wales tại kỳ EURO đầu tiên trong lịch sử.

- Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” của VTV3 đang mời tiền vệ Granit Xhaka của ĐT Thụy Sỹ và tiền vệ Taulant Xhaka của ĐT Albany tham gia chương trình với chủ đề “Những cuộc chia ly và đoàn tụ trên sân cỏ” khi cặp anh em ruột này đối mặt trong trận Thụy Sỹ thắng Albany 1-0 ở vòng bảng EURO 2016.

Chia sẻ

Bình luận 0