Khôi Nguyên

Chia sẻ

Bình luận 0

Những bản Tin đọc Tức ngực chỉ có ở Bóng đá Cuộc sống.
- Khi say chớ nên hát. Đó là kinh nghiệm xương máu ở EURO này. Say xỉn, đám CĐV Anh giở chứng hát hò những bài có nội dung tẩy chay EU, nhạo báng dân Pháp, gây kích động bạo lực. Thế là ăn dùi cui, hơi cay cảnh sát ngay. Còn may chán, ở Việt Nam, có người còn bị đâm chết vì hát dở ẹc. 

- De Gea là ma cô mại dâm? Chỉ còn 1 ngày nữa thủ thành này sẽ trấn giữ khung thành ĐT Tây Ban Nha trong hành trình bảo vệ danh hiệu thì tin này lên mặt báo. De Gea bị tố cáo dắt gái cho cầu thủ TBN năm 2012 và gần nhất là cho 5 cầu thủ Man Utd. Không biết lần này De Gea sẽ cản bóng kiểu gì?

- Số lượng các cô gái nhận tin nhắn vào lúc 01h00 sáng tăng đột biến trong thời gian gần đây. Nội dung tin nhắn đa phần là ‘Nhớ em. Yêu em…’ Đó là vì rất nhiều thanh niên không biết làm gì trong lúc chờ đợi trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 02h00.

- Vui EURO không hững hờ Copa America, hôm qua, dù chỉ vào sân từ phút 61 nhưng Messi đã kịp hoàn thiện cú hat-trick vào lưới đối thủ. Đáng nói là, đây là ĐT của quốc gia đã bất cẩn làm lộ hành vi được coi là giống như trốn thuế của cha con nhà Messi, Panama. Ôi đòn thù mới dữ dội làm sao.

Chia sẻ

Bình luận 0