Khôi Nguyên

Chia sẻ

Bình luận 0

Những thông tin đọc mà tức ngực về EURO 2016 chỉ có ở đây,
- Maroune Fellaini (Bỉ) vừa “hóa vàng” mái tóc xù đen trứ danh như Aaron Ramsey (Bắc Ireland). Nếu trào lưu này lan tràn giống ĐT Romania ở World Cup 1998, một thảm họa về thị giác sẽ xảy ra với khán giả EURO.

- Bệnh “tiểu đường” dự đoán sẽ bùng phát trong thời gian EURO diễn ra, đặc biệt ở khu vực xuất hiện Fan Zones. Một quan chức y tế Pháp khẳng định: “Bia ê hề, khán giả ê hề, nhưng rất ít toilet. Tiểu đường là điều đương nhiên”.

- Thị trường dược phẩm Pháp đang khan hiếm hai mặt hàng: thuốc an thần và thuốc tránh thai. Nỗi lo khủng bố, đình công, lụt lội… khi EURO sắp cận kề khiến dân Pháp đau đầu, và mất ngủ vì thiếu thuốc an thần. Do mất ngủ nên nhu cầu thuốc tránh thai lại tăng vọt.- Bất chấp lệnh cấm mang động vật lên máy bay, không hiểu bằng cách nào mà trung vệ Chris Smalling vẫn đưa lậu được một con sư tử từ Anh sang Pháp mà không bị phát hiện như một Việt kiều mang lậu sang Mỹ 13 con chim bằng cách giấu trong quần, chưa kể một con không hiểu vì lý do gì không có tên trong biên bản. Có lẽ, do con sư tử của Smalling chỉ là thú nhồi bông còn tay Việt kiều kia là mang lậu chim thật.

Chia sẻ

Bình luận 0