Khôi Nguyên

Chia sẻ

Bình luận 0

EURO 2016 đã đến rất gần. Mời độc giả thưởng thức những tin đọc rất tức về giải đấu này của Bóng đá Cuộc sống.
- BTC EURO đang đau hết đầu với nguy cơ Quốc ca. Hát Quốc ca kiểu mới gây bão, phát nhầm Quốc ca tại Copa America đều là thảm họa xã hội. Để đề phòng, 24 bài Quốc ca được cử tại EURO 2016 đều thuộc dạng “Lời không nhạc”.

-  Tình hình lũ lụt ở EURO khiến nhiều đội bóng phải thay đuổi chiến thuật. Chỉ các tuyển thủ biết bơi mới được triệu tập, chỉ tập trung những cầu thủ có chiều cao từ 1m7 trở lên, kỹ năng “diving” như của Ashley Young được ưu tiên hàng đầu.

- ĐT Anh đã dựng rào che cao 9 feet quanh khu vực tập luyện. Để tránh những cặp mắt tình báo, soi lối chơi, đọc chiến thuật chăng? Câu trả lời chính xác là để các tuyển thủ có cơ hội kiếm tiền bằng cách dẫn fan, phóng viên vào sân lén lút như John Terry đã từng làm.

- 82 nhân viên phục vụ EURO lại có tên trong danh sách theo dõi những kẻ tình nghi là khủng bố. Tin này gây sốc với châu Âu nhưng rất bình thường ở ta nơi thỉnh thoảng lại phát hiện kẻ có lệnh truy nã lại đang là công an.

- Những cây bia Carlsberg khổng lồ đã được dựng trong khu vực của England Fan Zone. Người ta hy vọng nửa triệu cốc bia sẽ được nốc cạn bởi các fan Anh. May quá, Việt Nam không dự EURO, nếu không fan Anh biết uống gì?

Chia sẻ

Bình luận 0