Ông bố bỉm sữa Lionel Messi thương con thế
Kỳ Lâm

Chia sẻ

Bình luận 0

Messi muốn con học giỏi tiếng Anh, Ronaldo bị ném đá bởi khoe của...

- Lionel Messi muốn con giỏi tiếng Anh. Đấy là lý do mà Pep Guardiola đưa ra nhằm câu ngôi sao của Barcelona sang Man City.

Muốn thành đạt thì phải giỏi tiếng Anh, mà muốn giỏi tiếng Anh thì còn đâu tốt bằng lò luyện “Ai eo, Tóp phơ” của cô Linda cung Bọ Cạp ở trung tâm Manchester nữa.

Sang Manchester học tiếng Anh xịn con nhéSang Manchester học tiếng Anh xịn con nhé

Hóa ra, Messi trông thế cũng thuộc thế hệ “ông bố bà mẹ bỉm sữa”, cũng sốt sắng lo chuyện học hành của con cái.

Hiện tượng chung của đám này là “đời bố mẹ một chữ bẻ đôi không biết, nhưng lại muốn con mình nói tiếng Anh như đài CNN, học môn gì cũng nhất quả đất”.


- Cristiano Ronaldo bị ghét vì có chỗ đứng. Mà đứng đâu không đứng, lại đứng cạnh siêu xe Lamborghini đẹp ơi là đẹp, giá chỉ có 260 nghìn bảng Anh, về Việt Nam thì cứ nhân thêm 4 đến 5 lần giá trị nữa nhé. Không chỉ thế, xe đẹp long lanh, “cụ chủ lại đập trai” nữa chứ.

"Cụ chủ" thấy dại chưa, sau đừng khoe xe nữa nhé"Cụ chủ" thấy dại chưa, sau đừng khoe xe nữa nhé

Thế thì bị ghét là đúng rồi. Giả dụ Ronaldo đứng cạnh một cái xe Wave “Tàu” thì chẳng ai thèm ghét. Đằng này lại đứng cạnh siêu xe thì coi như toi đời với đám cộng đồng mạng của khối quân sự GATO. Đáng đời!

- Man Utd đang liên hệ với một hãng sản xuất vũ khí của Nga để trang bị công nghệ tự tính toán thời điểm nổ cho chân sút Wayne Rooney. Bởi không hiểu sao, trong mấy mùa gần đây, khả năng khai hỏa của Rooney bị “lag” kinh hoàng, khi cần nổ thì không nổ, khi không cần nổ thì lại nổ.

Hãy cho tôi khả năng "Nổ", tôi sẽ lật đổ mọi kỷ lụcHãy cho tôi khả năng "Nổ", tôi sẽ lật đổ mọi kỷ lục

Tuy nhiên, công nghệ tự tính thời điểm nổ này đang bị cạnh tranh dữ dội bởi công nghệ “nổ không cần hỏi, nổ mọi nơi mọi lúc” của cộng đồng mạng Việt Nam.

Nếu được cộng đồng mạng Việt Nam đồng ý chuyển giao công nghệ, chắc chắn Wayne Rooney sẽ trở thành chân sút nổ siêu nhất dải Ngân hà.

Chia sẻ

Bình luận 0