Nói không với nước mắm Arsene Wenger
Kỳ Lâm

Chia sẻ

Bình luận 0

Sân Anfield nên dành để dắt chó đi dạo, fan hoảng hồn với nước mắm chứa Arsene Wenger...

BIẾN SÂN BÓNG THÀNH SÂN CHO CHÓ ĐI BỘ
Chứng kiến trận đấu buồn tẻ, vô vị trên sân Anfield giữa Liverpool và Man Utd, rất nhiều thanh niên yêu chó đã ngáp ngắn ngáp dài yêu cầu BTC sân biến đây thành nơi dắt cho đi bộ không đeo rọ mõm vào mỗi cuối tuần, thay vì chen nhau ra Bờ Hồ.

Hãy để chúng tôi dắt chó ở Anfield, xin hứa không "Walk Alone"Hãy để chúng tôi dắt chó ở Anfield, xin hứa không "Walk Alone"

Một fan nữ cho biết: “Derby nước Anh gì mà không có lấy một bàn thắng hay tình huống nghẹt thở. Thà để chó xồ ra cắn người còn hồi hộp hơn. Biến Anfield thành sân dắt chó đi bộ đi. Rất hợp với tiêu chí ‘Không bao giờ đi bộ một mình’, còn giả lại Bờ Hồ cho bọn không có chó đi bộ với nhau”.

CHỖ NÀO CŨNG THẤY “TỈ”
Suốt ngày hôm qua và hôm nay, khắp nơi ồn ào về chữ “tỉ”. Nào là “người chơi may mắn trúng sổ xố Vietlot 92 tỉ”, “Tài khoản của MC Phan Anh nhận hơn 9 tỉ đồng tiền ủng hộ đồng bào bị tác động bởi lũ lụt ở miền Trung”, rồi lại đến “Một đại gia ở Sài Gòn báo mất trộm 6,5 tỉ”.

Soái ca 9 tỉ Phan AnhSoái ca 9 tỉ Phan Anh

Chưa kể, rạng sáng qua, người hâm mộ Ngoại hạng Anh còn phải chứng kiến một trận đấu “chối tỉ, cực kỳ chối tỉ” giữa Liverpool và Man Utd. Dàn sao “bạc tỉ”, ăn lương “nhiều tỉ” thế mà thi đấu chán vô cùng. Đêm nay, không biết đêm nay, Champions League có đem đến “sự chối tỉ” nào nữa hay không?

ARSENE ƠI HỠI ARSENE
Các CĐV của Arsenal đang điên cuồng kêu gào BLĐ đội bóng này sa thải ngay lập tức HLV Arsene Wenger vì sự hiện diện của ông này không những khiến đội bóng vô vọng với tham vọng vô địch mà còn ảnh hưởng kinh khủng tới sức khỏe toàn đội.

Nói không với nước mắm có chứa ArseneNói không với nước mắm có chứa Arsene

Bởi hôm qua, truyền thông mạng và facebook đồng loạt khóc ròng về chuyện hàm lượng Asen (thạch tín) cao trong nước mắm. Các loại nước mắm danh tiếng đều có hàm lượng Asen>4 trừ vài loại rẻ tiền không làm từ cá. Trong khi đó, hàm lượng Arsene ở Arsenal là 20, hỏi tại sao “mút mùa lệ thủy” không vô địch. Asen đã độc, Arsene còn độc hơn. Hãy tẩy chay!

Save

Chia sẻ

Bình luận 0