Man Utd yêu Rooney chia tay không đòi quà 16 tỉ
Kỳ Lâm

Chia sẻ

Bình luận 0

Chuyên mục Cà phê Thư giãn của Bóng đá cuộc sống nơi đăng tải những tin tức cười về bóng đá qua lăng kính cuộc đời và cuộc sống qua lăng kính sân cỏ...

- Man Utd đang bị chê là chậm chạp, lười di chuyển nhất trong số 20 đội tham dự Premier League mùa này. Chẳng có gì lạ, M.U vẫn vô đối trong mắt các fan Việt Nam, nhưng người đã quá quen với cảnh tắc đường, nửa ngày nhúc nhích được nửa mét trên những con đường ken đặc xe, người, bụi và tiếng chửi thề. Đá nhanh như đám xe tải, xe khách giường nằm chạy bán mạng làm gì?

So với FC Cầu Tó thì Man Utd vẫn chơi bóng nhanh chánSo với FC Cầu Tó thì Man Utd vẫn chơi bóng nhanh chán

- Sau khi biểu tượng hôn nhân chung thủy Brangelina tan vỡ, đám fan mít ướt toàn cầu của tài tử Brad Pitt và cô đào Jolie Angelina khóc sướt mướt gây lụt cả Huế thương. Còn fan Arsenal lại cười khành khạch khi mối tình Arsenal giữa Arsenal và Arsene Wenger trở thành biểu tượng “ngu trung” của mọi thời đại.

Brangelina chỉ là tạm thời, Arsenal Wenger mới là mãi mãiBrangelina chỉ là tạm thời, Arsenal Wenger mới là mãi mãi

- “Con ơi chớ lấy chồng công nghệ. Vày vọc nát main nó vứt đi” là câu dặn dò con gái chớ lấy chồng làm nghề IT, dù có là đại gia hay đại giả da đi chăng nữa. Có lấy chồng phải lấy Wayne Rooney, dù có nát bét đến đâu vẫn chung thủy, muối mặt không chịu rời Man Utd. Lấy được Rooney thì sao phải sợ có ngày bị kiện ra tòa đòi lại quà 16 tỉ nhỉ.

Lấy chồng phải như Rooney, dù kiểu gì cũng không bị phụ bạcLấy chồng phải như Rooney, dù kiểu gì cũng không bị phụ bạc

- Hiện tượng một nhà có tới "e nờ" người cùng làm quan trong cùng một tỉnh đang khiến dư luận xôn xao thật ra chẳng có gì lạ. Xưa nay vốn có câu “Một người làm quan, cả họ cùng làm” thế mới tạo nên những “làng quan họ” danh giá chứ.
Tuy nhiên, những “làng quan họ” này chẳng là gì so với ĐT Iceland dự VCK EURO 2016 vừa qua. Toàn bộ cầu thủ đều là họ hàng, là con cháu ông Sơn và ông Sen. Thế mà dân Iceland có xôn xao gì đâu mà còn tôn là anh hùng dân tộc.

Vâng, đâu đâu cũng toàn là Sơn cả, toàn người tài cảVâng, đâu đâu cũng toàn là Sơn cả, toàn người tài cả
Save

Chia sẻ

Bình luận 0