​ HLV bóng đá, công an hãy cảnh giác với nhà báo
Kỳ Lâm

Chia sẻ

Bình luận 0

Nhà báo bẫy HLV trưởng ĐTQG, thách thức cả công an. Trâu bò được ở biệt thự nếu biết mơ ước...

- HLV Sam Allardyce đã bị FA sa thải sau 67 ngày tại vị, đạt tỉ lệ cầm quân thắng trận 100% vì ĐT Anh mới chỉ đá 1 trận và thắng. Việc Big Sam bị mất chức là do mắc bẫy của một nhóm nhà báo của tờ Telegraph giả mạo một công ty châu Á nhờ ông tư vấn cách lách luật chuyển nhượng của FA.

Giờ thì Big Sam đã biết báo chí dã man thế nàoGiờ thì Big Sam đã biết báo chí dã man thế nào

Báo chí quả là nguy hiểm, hết bẫy HLV ĐTQG đến thách thức công an. Cách đây 3 hôm, một tay giám đốc say rượu đã lao xe vào cổng UBND tỉnh Thanh Hóa, khi bị kiểm tra giấy tờ thì giở thái độ nhâng nháo, vô văn hóa thách đố công an vì y xưng mình là nhà báo. Giời ạ, báo với chả chí!

- Bất chấp những cơn mưa nặng hạt
tại TP Hồ Chí Minh trong thời gian này, HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn cho các tuyển thủ của ĐT Việt Nam ra sân tập luyện bình thường. Nắng mưa là chuyện của ông giời, còn tập luyện là chuyện của người Việt Nam.

Tập đi các em, không đá tốt thì cũng lội nước thành thầnTập đi các em, không đá tốt thì cũng lội nước thành thần

Tập luyện khi trời mưa to vừa đảm bảo các cầu thủ tuân thủ đúng giáo áo, vừa giúp họ có kỹ năng xử lý siêu cần thiết như: cứu xe máy bị lũ dữ cuốn trên phố; lội nước hàng km mà vẫn đảm bảo sức khỏe; dắt xe trong nước ngập tránh hố ga, miệng cống; giữ vững cân bằng bởi sóng do xe bus tạo ra.

- Bạn có thể không nhiều tiền, bạn có thể nhỏ bé nhưng bạn vẫn có thể mơ mộng cao xa. Hãy nhìn vào Champions League mùa này, đội bóng tiểu nhược Leicester City, sau cú vô địch Premier League siêu sốc, họ đang khiến cả thế giới phải bàng hoàng với 2 trận thắng, dẫn đầu bảng G.

Trâu bò ở biệt thự, chuyện chỉ có trong giấc mơ - Ảnh ZingTrâu bò ở biệt thự, chuyện chỉ có trong giấc mơ - Ảnh Zing

Nếu vẫn còn hoài nghi vào phép màu của giấc mơ, hãy nhìn vào đàn trâu bò đang sinh sống trong những căn biệt thự cao cấp ở khu đô thị Kim Chung - Di Trạch (Hà Nội). Giấc mơ của trâu bò dẫu hoang đường nhất cũng chỉ quẩn quanh bó cỏ chứ đời nào dám ôm mộng ở biệt thự. Thế nên, hãy cứ mộng mơ.

- CLB bóng đá nữ Santa Teresa (TBN) đã mời tiền đạo Luis Suarez của Barcelona tới xem trận đấu của họ vào thứ Bảy này chỉ để phản đối nhận xét của anh này rằng: “Bóng đá chỉ dành cho đàn ông”. Có vẻ, sự bình đẳng giới vẫn chỉ là điều huyễn hoặc khi đàn ông thường lấy “tiêu chuẩn đàn ông” ra để áp đặt.

Tôi béo, nhưng tôi là phụ nữ đẹp chứ không phải lợn thưa ngài TrumpTôi béo, nhưng tôi là phụ nữ đẹp chứ không phải lợn thưa ngài Trump

Ví dụ, ứng viên tổng thống Mỹ nhiệm kỳ 2016-2020 là Donalt Trump cũng tỏ vẻ khinh thường nữ giới khi so sánh Hoa hậu Hoàn vũ 1996 Machado là “hoa hậu lợn”, ám chỉ sự tăng cân của cô này. Không hiểu, Machado có định mời ngài Trump đến thăm trại lợn nào đó để thấy có con lợn nào xứng đáng đi thi hoa hậu hoàn vũ không?

Save

Chia sẻ

Bình luận 0