Kỳ Lâm

Chia sẻ

Bình luận 0

Thị trường chuyển nhượng mùa Hè sắp mở cửa. Các tuyển trạch viên đang đau đầu chọn lựa những cầu thủ cần thiết. Bổn báo xin tham mưu cho các đội bóng những mục tiêu phù hợp.
Tiền đạo chính là điểm yếu lớn nhất của Man United. Làm sao có thể hy vọng vô địch Premier League với một Rooney ngày càng nặng nề như ứng viên của “Bước nhảy ngàn cân”, sút 100 quả chết 99 con chim bồ câu cơ chứ. 

Không thể nào khác, Van Gaal phải phá két để mua một tiền đạo khủng, có khả năng “nổ súng” liên tằng tằng, có thể nổ ở mọi nơi, mọi lúc, mọi tư thế. Một tiền đạo “năng nổ” như thế trên đời này liệu có sánh bằng “hot boy” Kenny Sang lẫy lững cõi mạng suốt mấy năm qua. 

Đáng quý hơn là, mặc dù xuất thân là nguồn gốc quý sờ tộc, trâm anh thế phiệt - theo những lần nổ của Kenny Sang - nhưng “hot boy” này vẫn miệt mài với nghiệp bán quần áo. Thật tuyệt vời, M.U đang cần một mẫu ngôi sao vừa giỏi nổ, lại vừa khiêm tốn, yêu lao động như thế.

Còn đối với ứng viên lớn nhất cho chức vô địch Premier League mùa này là Man City, bản lĩnh kém cỏi trên sân khách ở mùa trước chính là bài học. Pep Guardiola nên để mắt tới cánh đồng nát chuyên cưa bom kiếm tiền ở Việt Nam. 

Nhìn sang Chelsea, việc sa sút ở mùa 2015/16 không phải do màn phản thầy mà chính vì hậu vệ kém. Terry, Ivanovic, Cahill xuống phong độ kịch sàn như giá dầu thô đã khiến lưới của thủ thành Thibaut Courtois thủng be bét.

Không còn cách nào khác, tân HLV Conte phải thuyết phục ông chủ Abramovich móc ví chiêu mộ đội ngũ BOT thu phí cầu và đường cao tốc. Với muôn nghìn quỷ kế, hàng thủ này sẽ chặn đứng mọi nỗ lực xuyên thủng trạm thu phí của các phương tiện giao thông và cầu thủ đối phương.

Với các CLB thèm muốn một Jamie Vardy, xuất thân vô danh, có giá chuyển nhượng rẻ mạt nhưng đang sở hữu khả năng ghi bàn siêu phàm đem lại chức vô địch Premier League, bổn báo xin gợi 3 chàng Tây dọn rác dưới cống ở Hà Nội.

Họ là ai, quốc tịch gì thì chẳng mấy người rõ, nhưng lại vừa khiến dân cư Hà Thành ngã ngửa vì thành tích: “Chưa xin phép ông Phường, đã tự ý lội xuống cống để dọn rác, gây hậu quả nghiêm trọng là khiến mương aka cống hết tắc.  

Khủng khiếp hơn, nếu tình trạng này lan rộng, đội vệ sinh môi trường của thành phố sẽ đối mặt với tình trạng thất nghiệp vì bị cạnh tranh không lành mạnh về giá cả bởi 3 anh Tây kia làm việc phi lợi nhuận, chỉ vì môi trường xanh sạch. 

Xin chào HLV Arsene Wenger. Ông quả là tài năng khi đưa Arsenal về vị trí Á quân, chỉ kém nhà vô địch Leicester gần 10 điểm.Vâng, Leicester ông ạ, không phải M.U, Chelsea hay Man City. Nhưng để vô địch thì ông cần phải mua quân.

Mua ai, bổn báo xin nói luôn đây. Ông bán khẩn trương toàn đội Arsenal hiện tại đi và mua 11 thằng trẻ trâu ở xứ tôi, gì chứ trẻ trâu thì chúng tôi sẵn lắm. Với lực lượng cầu thủ trẻ, tài năng ở khoản ném đá trên đường cao tốc, lái xe máy bằng chân, trêu chọc quân IS, đánh giết nhau vì mọi lý do thì vô địch có gì lạ.

Nếu chưa yên tâm, chúng tôi xin môi giới cho ông mua thêm vài vị trọng tài vừa bị “được nghỉ việc vĩnh viễn”. Quân trẻ trâu, trọng tài đỡ đầu thì ngày vinh quang mau trở lại thưa ông.

Chia sẻ

Bình luận 0