Chớ có tin Bồ!
Kỳ Lâm

Chia sẻ

Bình luận 0

 
Xin chào các bạn. Đây là chương trình “Chuyện đêm muộn” phiên bản Ơ dô 2016 của báo Bóng đá. Chủ đề hôm nay của chương trình là “Có nên tin Bồ hay không?”. Tham dự chương trình là 2 khách mời gồm ca sỹ Mạnh Duy với hit “Số đỏ đen” và Giáo sư tình yêu Kèo Chọn Sai.

M.C: Bồ là một chủ đề hot không những ở Ơ dô 2016 mà cả ở ngoài xã hội, được rất nhiều NHM bóng đá quan tâm. Chính vì thế “Chuyện đêm muộn” số này muốn quý vị mổ xẻ thật kỹ về vấn đề này.

Ca sỹ Mạnh Duy: Chương trình mời em là đúng người đúng tội rồi đấy. Em cay đắng quá nhiều vì Bồ, nhất là ở mùa giải này rồi. Đã bao đêm “Ngồi trước tấm gương sáng, rọi vào đó mới thấy, nhan sắc điêu tàn vì con Bồ kia”.

Giáo sư Kèo Chọn Sai: Hay, tôi thấy đến bây giờ mới mổ xẻ hiện tượng Bồ là hơi muộn.

 M.C: Tại sao Bồ lại trở thành một hiện tượng ở Ơ dô này thưa Giáo sư?

Giáo sư Kèo Chọn Sai: Trong tâm lý con người, Bồ là một ẩn ức rất hoang hoải. Đàn ông hay đàn bà đều thèm khát có Bồ nhưng không dám nói ra, không dám đặt niềm tin vào Bồ. Chúng ta sợ cái gì? Chúng ta sợ vợ hoặc chồng phát hiện ra mình có Bồ, mê mẩn Bồ và đã đốt kha khá tiền bạc vào Bồ, nhất là ở 3 trận vòng bảng.

Ca sỹ Mạnh Duy: Trúng phóc. Nhìn Bồ quyến rũ sexy, đầy đam mê gọi mời như thế mà hòa cả đám lìu tìu như Áo, Hungary, Iceland. Ối Bồ ơi là Bồ, đúng là “Tin bạn mất bồ, tin bồ mất SH”.

Giáo sư Kèo Chọn Sai: Đúng thôi, trước những đối tượng yếu, Bồ rất hay thương người nên thường được gọi là Bồ Tát. Những cái tát nảy đom đóm mà Bồ dành cho những kẻ si mê luôn là những đòn đau nhớ đời.

Ca sỹ Mạnh Duy: Đúng quá, khi đã bập vào Bồ, cảm giác tội lỗi luôn bám chặt tâm trí ta. Nhìn vợ con đang nheo nhóc nhai mỳ tôm không người lái, húp sữa đậu nành thay sữa tươi vì ta đã mang hết tiền cho Bồ, thật sự “ta mang bao tội lỗi, nên thân ta giờ đây, kiếp sống không nhà, không tiền nong”.

M.C: Thế nhưng Bồ cũng thắng giòn giã trước đội Xứ Wales đấy chứ? Giáo sư giải thích thế nào?
Giáo sư Kèo Chọn Sai: Ô, anh có  biết biểu tượng cho sự từ tâm của Bồ là Bồ Câu không? “Mắt bồ câu rất hiền, cháo bồ câu rất ngon” như ca sỹ Mỹ Linh vẫn hát ý. Bồ luôn thả câu khiến các con giời mắc bẫy. Khi chúng ta bỏ rơi Bồ, khinh bỉ Bồ để nhao theo những niềm yêu mới thì Bồ giở đòn trừng trị.

Ca sỹ Mạnh Duy: Đắng cay là khi Bồ gặp số đỏ thì chúng ta lại mất sổ đỏ. Khi nghĩ về tương lai với Bồ, cứ tưởng là mọi chuyện chỉ “bồ nông” thì hóa ra nó lại “bồ sâu”, sâu thun thút vào Chung kết luôn.  

M.C: Vậy xin hỏi, liệu chúng ta có nên đặt niềm tin vào Bồ nữa hay không?

Ca sỹ Mạnh Duy: Tôi không kết luận mà chỉ nêu hiện tượng nhé. Anh có biết Ronaldo, biểu tượng của Bồ không? Tay này trông cứ tưởng bồ câu hóa ra là cá sấu. Những giọt nước mắt của có sức đồ sát kinh người.

Giáo sư Kèo Chọn Sai: Đúng, đúng. Nước mắt của Bồ hóa ra còn kinh khủng hơn bom nguyên tử. Bồ mà khóc thì các anh giai nhũn hết cả tứ chi, nói gì cũng gật, đòi gì cũng OK, có khi bảo bán giời cũng bán cho vừa lòng em ấy chứ.

Ca sỹ Mạnh Duy: Ronaldo vừa bày tỏ sự cảm thông với Messi thì biết sao không? Không biết hả, kể nghe nè, Messi lĩnh án 3 tháng tù ngay vì tội trốn thuế. Trước giờ, Messi trốn riết có sao đâu. Ronaldo lên tiếng cái là “nhập kho chăn kiến ngay”.

Giáo sư Kèo Chọn Sai: Còn nữa. Ở Ơ dô này, Ronaldo ôm ai? Luka Modric này, Gareth Bale này, toàn đồng đội thân thiết ở Real Madrid không. Thế nhưng đó là khi Bồ vừa thịt xong Croatia và Xứ Wales. Ronaldo ôm, khóc lóc nhưng thật ra là để thò tay móc vé vào tứ kết và bán kết của 2 ông bạn.

Ca sỹ Mạnh Duy: Đó thấy chưa, không thể tin Bồ được một chút nào. Khi Bồ ngọt ngào với bạn nhất đó là khi bạn sắp mọc sừng, khi Bồ tử tế với bạn nhất, coi chừng sập bẫy. Kroos, hãy cẩn thận. Sắp đến lượt anh đấy!

M.C: Vậy là không thể tin Bồ đúng không thưa quý vị.

Giáo sư Kèo Chọn Sai: Đúng, nên có thơ rằng:

Ôi Bồ là giống hiểm nguy
Dính vào chắc chắn sẽ đi ít nhiều

Save

Chia sẻ

Bình luận 0