Cần bảo tồn fan phong trào Man Utd
Kỳ Lâm

Chia sẻ

Bình luận 0

Cà Phê Thư Giãn hôm nay bàn về sự diệt chủng của fan phong trào Man Utd, sự nguy hiểm của thủ môn lộ Cech...

- “Chú Tư” Arsenal thà để tiền bị mốc trong ngân hàng còn hơn phung phí vào việc mua sao để vô địch. Xin hãy thức tỉnh đi “Chú Tư”, tiền để trong ngân hàng bây giờ nguy hiểm hơn giao cho thằng nghiện ma túy đấy bởi nó không sinh lời mà còn tự nhiên biến mất.

Tiêu tiền đi chú Tư, không là nó bốc hơi thần bí đấyTiêu tiền đi chú Tư, không là nó bốc hơi thần bí đấy

Sau các sự cố đối của khách hàng Vietcombank, đến lượt một khách hàng của ngân hàng BIDV khiếu nại toàn bộ số tiền tiết kiệm 32 tỉ đồng của bà đã bị bốc hơi trước ngày tất toán. Rút tiền ngay mà mua Messi, Neymar đi “Chú Tư”, chớ có tin vào “uy tín nhà băng” trong thời buổi lẫn lộn này.


- Thủ môn nào khiến quan chức sợ nhất? Kahn, Higuita, Chilavert… đều không phải đáp án đúng. Thủ môn Petr Cech (Arsenal) mới là hung thần các bác ạ, cứ nói đến Cech là ai cũng khiếp vía. Bởi từ đầu năm đến giờ, không biết bao nhiêu quan chức Việt Nam bị thân bại danh liệt vì lộ scandal sex.

Đi ăn  phở mà còn quay video thì tôi cũng quỳĐi ăn phở mà còn quay video thì tôi cũng quỳ

Nạn nhân mới nhất của Petr Cech trong ngày hôm nay là một ông Phó giám đốc của tỉnh Sóc Trăng bị lộ scandal sex. Dẫn nhau vào nhà nghỉ hành lạc, rồi quay video làm gì để đến nỗi bị tay Petr Cech tóm dính hả ông Phó giám đốc? Thế là, đống rơm từ nay vắng đi một đồng chí trung kiên.


- Hoàng tử William của Vương quốc Anh sắp đến Việt Nam để tham gia hội nghị về Buôn bán động vật hoang dã. Nghe tin, Man Utd liền đề nghị Hoàng tử đưa danh sách fan phòng trào của Man Utd tại Việt Nam vào danh sách bảo tồn. Sau 3 mùa giải bết bát, số lượng fan phong trào ở Việt Nam đã suy giảm nghiêm trọng, trong đó có Thánh nữ Tú Linh, fan cuồng mới của Man City.

Một đời Mờ U, mãi mãi Mờ Cê ồ dêMột đời Mờ U, mãi mãi Mờ Cê ồ dê

- Tài tử Brad Pitt đang bị FBI điều tra về hành vi bạo lực với con cái trên một chuyến bay riêng từ Pháp về Mỹ hôm 14/9. Không biết có phải đấy là lý do khiến Jolie đâm đơn li dị không? Nhưng nếu có tội, chắc chắn Brad Pitt sẽ bị tước quyền nuôi con. Đây cũng là bài học cho HLV Jose Mourinho của Man Utd, người thường xuyên tra tấn những “đứa con” của mình sau mỗi thất bại bằng việc chỉ trích và đổ lỗi.

Ông còn chửi tôi câu nữa là tôi báo cảnh sát đấyÔng còn chửi tôi câu nữa là tôi báo cảnh sát đấy
Save

Chia sẻ

Bình luận 0