10 hình ảnh đáng nhớ của EURO 2016
Lộc Trần

Chia sẻ

Bình luận 0

EURO 2016 đã kết thúc với chức vô địch xứng đáng thuộc về Bồ Đào Nha. Cùng với đó, giải đấu trên đất Pháp đọng lại trong lòng người hâm mộ rất nhiều hình ảnh ấn tượng.
Iceland và CĐV: Sẽ rất lâu nữa câu chuyện về 10% dân số Iceland theo chân các cầu thủ sang Pháp, cùng với đó là 98,8% người dân quê nhà theo dõi đội tuyển qua TV được kể qua các thời kỳ EURO. Màn ăn mừng độc đáo sau mỗi trận đấu theo kiểu Viking cũng trở thành trào lưu trên khắp thế giới.Iceland và CĐV: Sẽ rất lâu nữa câu chuyện về 10% dân số Iceland theo chân các cầu thủ sang Pháp, cùng với đó là 98,8% người dân quê nhà theo dõi đội tuyển qua TV được kể qua các thời kỳ EURO. Màn ăn mừng độc đáo sau mỗi trận đấu theo kiểu Viking cũng trở thành trào lưu trên khắp thế giới.
Cách cổ vũ của CĐV Bắc Ireland: Lấy cảm hứng từ phong trào của những người hâm mộ trung thành của Wigan, các CĐV Bắc Ireland mong muốn các cầu thủ của mình chơi như những chiến binh.Cách cổ vũ của CĐV Bắc Ireland: Lấy cảm hứng từ phong trào của những người hâm mộ trung thành của Wigan, các CĐV Bắc Ireland mong muốn các cầu thủ của mình chơi như những chiến binh.
Antoine Griezmann: Đến EURO 2016 với tâm thế của người sút hỏng penalty trong trận chung kết Champions League nhưng Griezmann đã chơi tuyệt hay khi ghi 6 bàn (Vua phá lưới) và là người hùng đưa ĐT Pháp vào đến trận chung kết.Antoine Griezmann: Đến EURO 2016 với tâm thế của người sút hỏng penalty trong trận chung kết Champions League nhưng Griezmann đã chơi tuyệt hay khi ghi 6 bàn (Vua phá lưới) và là người hùng đưa ĐT Pháp vào đến trận chung kết.
Stade Velodrome (Marseille): Rất nhiều SVĐ tổ chức EURO 2016 đã không còn ở trạng thái tốt nhất nhưng sân Velodrome vẫn hoàn hảo cho đến những trận đấu cuối cùng.Stade Velodrome (Marseille): Rất nhiều SVĐ tổ chức EURO 2016 đã không còn ở trạng thái tốt nhất nhưng sân Velodrome vẫn hoàn hảo cho đến những trận đấu cuối cùng.
Gabor Ferenc Kiraly: Không chỉ gây chú ý với gu thời trang lạ mắt thông qua chiếc quẩn nỉ dài, thủ môn của ĐT Hungary, Kiraly còn lập kỷ lục người già nhất thi đấu tại EURO khi đã 40 tuổi 74 ngày.Gabor Ferenc Kiraly: Không chỉ gây chú ý với gu thời trang lạ mắt thông qua chiếc quẩn nỉ dài, thủ môn của ĐT Hungary, Kiraly còn lập kỷ lục người già nhất thi đấu tại EURO khi đã 40 tuổi 74 ngày.
Xứ Wales: Trong lần đầu tiên tham dự EURO, Xứ Wales đã tạo nên kỳ tích khi vượt qua những đối thủ lớn để tiến vào trận bán kết. Gareth Bale, Aaron Ramsey, Hal Robson-Kanu đều được vinh danh qua giải đấu này.Xứ Wales: Trong lần đầu tiên tham dự EURO, Xứ Wales đã tạo nên kỳ tích khi vượt qua những đối thủ lớn để tiến vào trận bán kết. Gareth Bale, Aaron Ramsey, Hal Robson-Kanu đều được vinh danh qua giải đấu này.
Áo sân khách của ĐT Bỉ: Trên nền màu xanh, quốc kỳ Bỉ hiện lên chạy ngang ngực là những chi tiết làm nổi bật trang phục thi đấu sân khách của ĐT Bỉ.Áo sân khách của ĐT Bỉ: Trên nền màu xanh, quốc kỳ Bỉ hiện lên chạy ngang ngực là những chi tiết làm nổi bật trang phục thi đấu sân khách của ĐT Bỉ.
Bộ ảnh của EURO 2016: Mỗi một giải đấu lớn đều có những bộ ảnh đặc trưng về những cầu thủ góp mặt. EURO 2016 cũng đã xuất bản cho riêng mình một bộ từ đấu tháng 2/2016, trong đó bao gồm cả cầu thủ sau này không được thi đấu Karim Benzema.Bộ ảnh của EURO 2016: Mỗi một giải đấu lớn đều có những bộ ảnh đặc trưng về những cầu thủ góp mặt. EURO 2016 cũng đã xuất bản cho riêng mình một bộ từ đấu tháng 2/2016, trong đó bao gồm cả cầu thủ sau này không được thi đấu Karim Benzema.
Antonio Conte: Người hùng của ĐT và người dân Italia bất chấp đội nhà bị loại sau tứ kết. Sự máu lửa của Conte trên ghế chỉ đạo đã tạo ra một trong những Thiên thanh giàu cảm xúc nhất lịch sử.Antonio Conte: Người hùng của ĐT và người dân Italia bất chấp đội nhà bị loại sau tứ kết. Sự máu lửa của Conte trên ghế chỉ đạo đã tạo ra một trong những Thiên thanh giàu cảm xúc nhất lịch sử.
Các CĐV Pháp: Nước Pháp sau những biến động đầy khó khăn rốt cuộc đã tổ chức thành công EURO 2016. Các CĐV Pháp là những người xứng đáng được tôn vinh khi luôn tạo ra bầu không khí lễ hội dù Les Bleus kém duyên với chức vô địch.Các CĐV Pháp: Nước Pháp sau những biến động đầy khó khăn rốt cuộc đã tổ chức thành công EURO 2016. Các CĐV Pháp là những người xứng đáng được tôn vinh khi luôn tạo ra bầu không khí lễ hội dù Les Bleus kém duyên với chức vô địch.

Chia sẻ

Bình luận 0