"Với chiến thuật này, Chelsea tuổi gì?"
DUY KHÁNH

Chia sẻ

Bình luận 2

HLV Jose Mourinho đánh giá Manchester United đã kiểm soát hoàn toàn Chelsea nhờ chiến thuật hợp lý, qua đó giành chiến thắng chung cuộc 2-0.

Trả lời phỏng vấn sau chiến thắng Chelsea, Mourinho cho biết: "Chúng tôi đã áp dụng chiến thuật hợp lý và các cầu thủ đều thi đấu thật tuyệt vời. Các học trò của tôi đã kiểm soát hoàn toàn một đội bóng đầy rẫy những ngôi sao, những cầu thủ sáng tạo và giàu tốc độ. Chúng tôi kiểm soát Chelsea hoàn toàn và tôi thực sự hạnh phúc".

Chưa hết, Người đặc biệt còn cho rằng M.U cũng có thể chơi như vậy trong trận đấu giữa 2 đội tại FA Cup nếu không bị mất người. Ông nói: "Chiến thuật trận này cũng giống như khi chúng tôi hành quân đến Stamford Bridge tháng trước. Chúng tôi kiểm soát trận đấu khi còn 11 cầu thủ trên sân, nhưng khi mất người, Chelsea dễ dàng chiếm ưu thế".

Mourinho vẫn còn tiếc nuối trận đấu với Chelsea tại FA Cup nếu như Herrera không bị thẻ đỏ thì M.U đã có thể đi tiếpMourinho vẫn còn tiếc nuối trận đấu với Chelsea tại FA Cup nếu như Herrera không bị thẻ đỏ thì M.U đã có thể đi tiếp

"Chúng tôi biết rằng Chelsea gặp rất nhiều khó khăn khi chúng tôi chơi như thế này. Từ quan điểm cá nhân, suy nghĩ về chính mình và công việc của mình, tôi hoàn toàn bị thuyết phục rằng M.U sẽ góp mặt tại bán kết FA Cup nếu chúng tôi có đủ 11 người tại Stamford Bridge", Mourinho tiếp tục.

Cuối cùng, vị chiến lược gia người Bồ nhấn mạnh: "Màn trình diễn thật sự rất, rất tuyệt vời và tôi rất tự hào khi nói rằng đội bóng dẫn đầu Ngoại hạng Anh, dẫn đầu với sự khác biệt lớn, cũng không thể đối phó với chúng tôi".

Trong khi đó, người hùng Ander Herrera hào hứng: "Chelsea có một số điểm chưa hoàn thiện nhưng hàng thủ của đội bóng này thật sự hoàn hảo. Họ dẫn đầu bảng và không cho ai cơ hội. Thế nhưng chúng tôi đã khiến Chelsea tổn thương bằng những pha phản công. Chúng tôi chơi bóng, kiểm soát bóng và làm chủ trận đấu, vì thế chúng tôi thực sự rất vui".

Herrera đã có màn trình diễn chói sáng và anh khẳng định mình không hề cố ý để bóng chạm tay trong tình huống mở tỷ số của M.UHerrera đã có màn trình diễn chói sáng và anh khẳng định mình không hề cố ý để bóng chạm tay trong tình huống mở tỷ số của M.U

Ngoài ra, Herrera cũng bình luận về tranh cãi chạm tay trong tình huống kiến tạo cho Rashford mở tỷ số: "Tôi không muốn chạm tay vào bóng. Tôi đang chạy với hai cánh tay bên mình. Tôi không biết quả bóng có chạm tay tôi hay không nhưng tôi không cố ý. Tôi nghĩ trong bóng đá nếu bạn vô tình chạm tay vào bóng thì không thể thổi phạt".

Chia sẻ

Bình luận 2