Hỏi chuyện cặp chó của Alexis Sanchez
Tiểu Phi (Theo Joe.co.uk)

Chia sẻ

Bình luận 0

Đây là cuộc phỏng vấn độc quyền 2 chú cún cưng của danh thủ Alexis Sanchez, người vừa chuyển tới M.U trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua. Đó là 1 sáng tháng Giêng bình thường. 

Cơn mưa đang kéo đến và dòng người hối hả bước vội trên đường. Tôi không vội vàng, tôi thực sự rất rảnh rỗi. Tôi đang ngồi trên băng ghế ở công viên, bên cạnh 1 ông lão đang cho chim bồ câu ăn. Những con chim bồ cầu dường như nhận ra ông ấy, chúng luôn đợi ở đấy mỗi ngày và tranh nhau những mẩu bánh mỳ ông ấy ném ra. Nó giống như 1 trò chơi với chúng, và ông lão là người cầm trịch.

Từ phía sau góc nhìn của tôi, tôi cảm thấy 2 hình bóng đang nhìn chằm chặp vào đám bồ câu. Tôi quay lại đầy cảnh giác, nhưng đó chỉ là báo động giả. Một cặp đôi trẻ đang làm việc. Đột nhiên, tôi thầy buồn buồn ở chân trái. Chúng đã ở đây rồi. Atom và Humber ở đây rồi.

- Atom, Humber, thật vui khi được gặp cả 2 bạn.

- Atom: Tôi cũng vậy!

- Humber: Cảm ơn anh đã mời chúng tôi phỏng vấn.

- Ồ không, đây là vinh dự với tôi. Thật sự cảm ơn 2 bạn đã đến. Tôi là “big fan” của 2 bạn.

- Atom: Đây là cuộc phỏng vấn đầu tiên của chúng tôi đấy!

- Humber: Đúng vậy, đây là lần đầu tiên.

- Wow, thật khó tin. Rất cảm ơn 2 bạn. Giờ thì chúng ta bắt đầu tôi. Các bạn thấy sao khi Alexis Sanchez gia nhập Man Utd?

- Atom: Thành thật mà nói, tôi có suy nghĩ khá ích kỷ. Tôi luôn đặt bản thân lên trước hết và tôi không quan tâm đến chuyện này cho lắm. Tôi biết Humber không đồng ý với tôi, nhưng tôi muốn ở lại. Mọi thứ đều tuyệt vời ở London. Chúng tôi nằm dài trên ghế mà không phải đệm lót gì cả, ăn uống thoải mái. Và tôi không nói quá lời, chúng tôi không bậy ra thảm nhà bao giờ. Có 1 công viên lớn ở gần nhà và những người hàng xóm luôn giúp chúng tôi xử lý. Đó quả là niềm hạnh phúc.

- Humber, bạn không đồng ý như vậy?

- Humber: Nhìn xem, tôi muốn thay đổi một chút. Tôi chán London rồi. Tôi muốn đánh hơi những con đường mới. Đó là thử thách mới cho tất cả chúng tôi, và Alexis sẽ không dẫn chúng tôi đi lạc đường. Thêm nữa, ở đó có khá nhiều bãi biển đẹp. Anh có nhớ chúng trên bộ phim bọn mình đã xem không, Atom? Em không thể hiểu tại sao anh lại không vui.

- Atom: Humber, anh không giải thích chuyện này lần nào nữa đâu nhé. Phim Manchester by the Sea quay ở Manchester, Massachusetts. Nó là ở Mỹ.

- Humber: Vậy bọn mình đang chuyển sang Mỹ à?

- Ồ không, United ở Manchester, nước Anh. Mà thôi bỏ qua đi, chúng ta hãy nói về Alexis. Anh ta như thế nào bên ngoài sân cỏ thế?

- Atom: Anh ấy rất tuyệt vời, anh ấy dành sự quan tâm siêu đặc biệt cho chúng tôi. Chúng tôi cũng dành tình cảm lớn với anh ấy và tất nhiên, cả những nội dung bất tận trên Instagram nữa. Bất kể thắng hay thua, anh ấy vẫn luôn luôn là nhà vô địch của chúng tôi.

- Thật đáng yêu. Nhưng chúng ta có cần thêm 1 trang Instagram ngực trần không?

- Humber: Thôi nào, chúng tôi là chó mà. Lúc nào chúng tôi cũng để ngực trần hết.

- Atom: Em lại nhầm rồi, cô phóng viên đang nói đến Alexis cơ mà. Mạng xã hội thực sự quan trọng với Alexis. Chúng tôi có lẽ không phải những con chó nổi tiếng nếu không có mạng xã hội. Và rồi, khi Alexis khoe cơ thể cường tráng, ai sẽ quan tâm? Nhưng chúng tôi có thỏa thuận, chúng tôi có trang Instagram riêng và bây giờ, chúng ta sẽ biết người hâm mộ có theo dõi chúng tôi khi không có Sanchez hay không.

- Đó là thỏa thuận tốt đấy chứ. Nó giống như thấy mình trên banner ở sân Emirates phải không?

- Humber: Đó quả là 1 ngày trọng đại. Cá nhân tôi chưa bao giờ được đưa lên banner to như vậy, Atom cũng thế. Chúng tôi cũng không mong đợi điều đó, nhất là khi chúng tôi vừa thực hiện 1 đoạn phim quảng cáo thức ăn cho chó…

- Thật á, các bạn đóng quảng cáo thức ăn cho chó?

- Atom: Thật, chúng tôi làm với Alexis. Có lẽ nó được phát ở Chile thôi. Tôi: Thật không thể tin nổi. Các bạn thấy sao, thú vị chứ?

- Humber: Tôi đã hoàn thành nó, hoàn hảo luôn.

- Atom: Cả 2 chúng tôi cùng quay phim. Chuyện đó thật vui. Chúng tôi liếm mặt Alexis, chạy vòng quanh nhà, đeo kính râm và ăn uống no nê.

- Tuyệt vời. Vậy 2 bạn có hài lòng với tiền công nhận được không?

- Atom: Thôi nào, chúng tôi không thể biết số tiền được nhận. Nhưng dù sao thì chúng tôi được ăn ngon, rất ngon.

- Humber: Đúng vậy, chúng tôi thậm chí được ăn cả bít tết.

- Sướng ha. Vậy cuộc sống ở 2 bạn trong thời gian qua thế nào?

- Humber: Chúng tôi đã có 1 Giáng sinh ngon lành và năm mới 2018 bắt đầu cũng rất tuyệt. Tôi qua, chúng tôi chơi ném đồ hơn 20 phút không ngừng.

- Ô, nói rõ hơn về Giáng sinh được không?

- Atom: À, cô có thể thấy chúng tôi mặc quần áo Giáng sinh chơi đùa. Một số người nói rằng chúng được gửi đến để thuyết phục Alexis ở lại Arsenal, nhưng rõ ràng là *** được. Xin lỗi vì tôi vừa văng bậy.

- Humber: Tôi đã làm rách bộ đồ của tôi vì tai nạn.

- Sao cơ, cô bị tai nạn á?

- Humber: À không, thực sự thì tôi không có tình yêu với Pháo thủ.

- Ồ, bỏ qua đi. Vậy tương lai của Atom và Humber là gì?

- Atom: Chúng tôi phải làm quen với Manchester và các đồng đội mới của Alexis. Chúng tôi cũng chuẩn bị tinh thần với các trò đùa ngớ ngẩn của những anh chàng như Jesse Lingard chẳng hạn.

- Humber: Jesse Lingard? Cô ấy là ai?

- Atom: Đồ ngốc. Anh đang thực sự nổi điên đây. Tôi sẽ nhớ Wenger. Ông ấy luôn cho phép chúng tôi đi dạo vòng quanh sân tập và không bao giờ quên điền tên chúng tôi vào thiệp Giáng sinh. Ông ấy cũng cho chúng tôi những chiếc bánh quy Pháp có mùi vị khá kỳ quặc. Nhìn chung, ông ấy là 1 người tốt và rất tốt với Alexis. Còn người mới nghe chừng khá khó tin. Ông ta tên là Marino thì phải.

- Mourinho chứ.

- Atom: À đúng rồi, tôi định nói như thế đấy. Ông ta là moan (chơi chữ, moan là tiếng rên rỉ).

- Humber: Ông ấy vừa đưa cả đội sang Dubai nghỉ dưỡng đó anh. Lần sau chúng ta sẽ được đi cùng với Alexis. Vậy nên quên hết những người khác đi. Wenger out!

- Atom: Ok thôi nếu ông ấy cho chúng ta đi cùng. Nhưng em cẩn thận, chúng ta rồi sẽ xuất hiện trong bản danh sách dài các lý do mà ông ấy đem ra đổ lỗi khi thua trận, như thời tiết, trọng tài hay lịch thi đấu. Ôi, thật kinh khủng.

- Wow, bạn có vẻ thực sự thất vọng?

- Atom: Tôi đơn giản là sợ sự thay đổi. Alexis chỉ ở Arsenal 3 năm rưỡi nhưng đó giống như 25 năm với chúng tôi vậy. Tôi chỉ muốn chúng tôi có thêm quãng thời gian tươi đẹp bên nhau, giống như 1 gia đình.

- Humber: Tôi thì rất thích Manchester. Oasis thành lập ở đây. Có 1 anh chàng tên là Bonehead trong ban nhạc này. Hãy tưởng tượng toàn bộ cái đầu làm bằng xương xem, thật hấp dẫn…

- Atom: Xin thứ lỗi cho em tôi, có lẽ nó ngồi bên cạnh lò vi sóng quá nhiều. Tôi nghĩ nó muốn đến Manchester vì chú chó của Rashford mà thôi.

- Humber: Chuyện đó không đúng. Có mà anh muốn ở lại Arsenal để ve vãn cún cưng của Ozil thì có. Anh vẫn chưa thể kết thân với nó mà.

- Atom: “Chưa thể kết thân” á, nghe sai sai. Chúng tôi từng là bạn. Đủ thân để nó nói rằng họ có thể sẽ đến Manchester và gia nhập cùng chúng ta vào mùa Hè!

- Humber:…

- Atom: Ôi chết, tôi lỡ lớn. Làm ơn đừng ghi lại đoạn này nhé.

Đến lúc này, 2 chú chó bắt đầu cãi nhau về Arsenal và Man Utd, về cầu thủ và tham vọng của 2 đội. Tôi đã bỏ qua đoạn này vì nội dung có phần “nhạy cảm”. Cuộc phỏng vấn thú vị với Atom và Humber vì thế cũng dừng lại sớm hơn dự kiến.

Chia sẻ

Bình luận 0