Cristiano Ronaldo: “Nhiều kẻ ghét tôi vẫn phải ấn like”
Hư Trúc

Chia sẻ

Bình luận 5

Vừa trở lại Madrid sau khi phục vụ ĐT Bồ Đào Nha ở vòng loại World Cup 2018, siêu tiền đạo Cristiano Ronaldo đã dành cho phóng viên một cuộc trả lời phỏng vấn nhanh nhân dịp anh được trao giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Champions League 2015/16 do độc giả 2 tờ Marca và La Gazzetta dello Sport bình chọn.

- PV: Chào Cristiano, chúc mừng anh đã được hàng triệu độc giả lựa chọn. Cảm giác của anh thế nào khi nhận phần thưởng cao quý này?

+ Ronaldo: Bất cứ giải thưởng nào cũng là niềm hạnh phúc lớn lao đối với tôi, huống chi đây là sự ghi nhận của các CĐV dành cho những nỗ lực của tôi trong mùa giải 2015/16. Xin cảm ơn tất cả vì điều này.

- Giải thưởng này có ý nghĩa như thế nào đối với anh?

+ Sau chức VĐ Champions League và EURO 2016, đây là một dấu mốc đáng nhớ nữa và cũng giúp tôi có thêm động lực để tiếp tục cống hiến cho CLB và các CĐV.

Với giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất Champions League 2015/16, Ronalđo đang tiến gần hơn đến danh hiệu Quả bóng Vàng lần thứ 4Với giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất Champions League 2015/16, Ronalđo đang tiến gần hơn đến danh hiệu Quả bóng Vàng lần thứ 4

- Một số ý kiến cho rằng, anh đang gặp vấn đề về phong độ sau quãng thời gian khá dài điều trị chấn thương dính phải ở chung kết EURO 2016. Hiện tại tình hình thế nào?

+ Tôi đã quá quen với những lời xì xào mỗi khi thi đấu không tốt. Rất may là vết thương của tôi đã lành. Điều đáng mừng là sau khi đoạt chức VĐ EURO 2016, tôi đã trở lại ĐTQG và tiếp tục đóng góp những bàn thắng.

- Ngài Chủ tịch Florentino Perez đã đề cập tới chuyện gia hạn HĐ với anh đến năm 2021?

+ Như tôi đã nói nhiều lần, tôi muốn gắn bó với Real Madrid tới khi treo giày. Tôi tự hào vì được khoác áo CLB vĩ đại nhất thế giới với một vị chủ tịch đáng kính.

- Vậy là anh sẽ chơi bóng cho Los Blancos ít nhất tới năm 36 tuổi?

+ Tại sao không? Tôi muốn tiếp tục giành thêm nhiều chiếc cúp cùng đội bóng và ĐT Bồ Đào Nha. Đừng nói về chuyện tuổi tác, chỉ có tôi mới hiểu lúc nào tôi phải dừng lại.

- Danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Champions League cũng là tiền đề để anh giành Quả bóng Vàng 2016?

+ Tôi tin vào bản thân mình và cũng tin rằng thành quả mà tôi đạt được sẽ được ghi nhận. Ngay cả những kẻ ghét tôi có lẽ cũng phải “ấn like” vì thái độ chuyên nghiệp và niềm khao khát của tôi trong cả tập luyện cũng như thi đấu (cười).

- Vâng, xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này! 

Chia sẻ

Bình luận 5