Theo
Hà Trang/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Thời điểm đóng cửa TTCN tại Ngoại hạng Anh là 17h00 địa phương (23h00 đêm qua theo giờ Việt Nam) nhưng các CLB vẫn có thể mua thêm người sau mốc thời gian đó nếu đạt được các điều kiện dưới đây.

Trong ngày cuối của TTCN Hè tại Anh, 13 trong số 20 CLB ở Ngoại hạng Anh đã bổ sung thêm cầu thủ. Tổng cộng, các CLB chi ra 128 triệu bảng cho 25 tân binh. Trong số đó, Fulham là đội bận rộn nhất khi có thêm 5 tân binh.

Fulham đã bỏ ra 30 triệu bảng để sở hữu tiền vệ phòng ngự Andre-Frank Zambo Anguissa từ Marseille. Ngoài ra, hậu vệ Jor Bryan gia nhập Fulham từ Bristol với giá 6 triệu bảng. Fulham cũng mượn thành công Sergio Rico (Sevilla), Luciano Vietto (Atletico Madrid) và Timothy Fosu-Mensah (M.U). Nhưng nếu không có sự linh hoạt của những người làm luật, chưa chắc ngày cuối mua sắm lại nhộn nhịp đến thế.

Thị trường mua sắm ở Anh đóng cửa sớm hơn các giải đấu lớn khác tại châu Âu. Tuy nhiên, các CLB vẫn được tạo điều kiện để có thể linh động trong ngày cuối cùng.

Mốc thời gian chót là 17h00 ngày hôm qua nhưng nếu đội bóng có thể chứng minh đã thống nhất được với cầu thủ trước 17h00 với một bản thỏa thuận đã ký và gửi, thì họ sẽ được cho phép đến 19h00 để hoàn thành nốt thủ tục giấy tờ.

Đây được xem là biện pháp để tạo điều kiện cho các thương vụ chỉ nhận được sự đồng thuận vào những thời khắc cuối cùng của kỳ chuyển nhượng. Cũng nhờ điều này nên Everton vẫn còn "cửa" mượn trung vệ Kurt Zouma của Chelsea do các bên đã đạt được thỏa thuận từ trước giờ đóng cửa thị trường chuyển nhượng Anh.

Chia sẻ

Bình luận 0