Theo
Xuân Hoàng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Hãng sản xuất phụ kiện nổi tiếng Caviar (Nga) vừa tung ra thị trường chiếc iPhone X Tesla tích hợp sẵn bộ pin năng lượng mặt trời, giá bán của máy lên tới 4.555 USD (100 triệu đồng).
Theo Apple Insider, iPhone X Tesla thực chất là một vỏ điện thoại khá dày gắn trực tiếp vào thiết bị, với một bảng mạch pin năng lượng mặt trời ở mặt sau để cấp nguồn cho pin phụ. Được biết, vỏ ốp này có khả năng chống nước và bụi chuẩn IP67.

Chiếc vỏ đặc biệt của chiếc iPhone X này dùng để nạp năng lượng cho hệ thống pin chuyên dụng, sau đó pin này sẽ sạc cho pin của chiếc iPhone X chỉ bằng thao tác nhấn vào nút nguồn ở phía sau.


Caviar cho biết sẽ sản xuất 999 chiếc vỏ cho iPhone X và chúng sẽ được đánh số thứ tự. Chiếc vỏ đầu tiên hãng sẽ dành cho Elon Musk có khắc thêm cụm từ "Made on Earth by Humans”.


Đây cũng chính là cụm từ Elon Musk đã in lên bảng mạch của Tesla Roadster phóng vào không gian trên chiếc Falcon Heavy của SpaceX hồi tháng 2 năm nay.


Hiện Caviar đang bán iPhone X Tesla bản 64GB với mức giá 4.555 USD (khoảng 100 triệu đồng), trong khi giá cho bản 256GB là 4.805 USD (110 triệu đồng) chưa bao gồm thuế.

Chia sẻ

Bình luận 0