Theo
Ngọc Trung/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Rất buồn cho Lionel Messi và fan của anh khi bức tượng của siêu sao người Argentina trên phố Paseo de la Gloria (Argentina) tiếp tục bị phá lần thứ 2 trong năm 2017.
Bức tượng của Messi tại Buenos Aires có vẻ như là tâm điểm thu hút của những kẻ... phá hoại. Tháng 1 năm nay, bức tượng này bị phá đầu và thân chỉ vài tháng sau khi được dựng lên. Đầu năm đã như vậy, đến cuối năm, bức tượng tiếp tục bị chặt chân và nằm lăn lóc trên vỉa hẻ.

Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa tìm ra thủ phạm. Động cơ gây ra hành động này có thể đến từ bức xúc cá nhân. Ngoài việc được dựng tượng, hình ảnh Messi cũng được trang hoàng ở nhiều nơi quanh thành phố và điều đó có thể khiến những kẻ căm ghét anh cảm thấy bực bội.

Chính quyền thành phố Buenos Aires đang gấp rút sửa chữa lại bức tượng và chuẩn bị một kế hoạch nghiêm túc để bảo vệ bằng được hình ảnh của người hùng quốc gia. 

Bên cạnh đó, một vài bức tượng khác của các ngôi sao thể thao nổi tiếng của Argentina như Gabriela Sabatini, Guillermo Vilas (tennis), Manu Ginobili (bóng rổ) và Juan Manuel Fangio (đua motor) cũng có thể trở thành mục tiêu bị phá hoại.

Chia sẻ

Bình luận 0