Theo
Thiên Minh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Chơi nỗ lực trong hơn 80 phút trên sân trước B.Bình Dương nhưng Tuấn Anh vẫn chưa thể thoả mãn HLV Dương Minh Ninh và BHL HAGL.
Sau 2 năm vắng bóng, cặp tiền vệ Tuấn Anh - Xuân Trường mới tái xuất ở đấu trường V.League. Nếu như Xuân Trường được chờ đợi sẽ thể hiện đẳng cấpsau những ngày tháng khổ luyện tại Hàn Quốc thì Tuấn Anh được mong mỏi về một sự trở lại sau thời gian dài điều trị chấn thương.
 
Ra sân từ đầu và thi đấu hơn 80 phút trên sân trong trận hoà 0-0 của HAGL trước B.Bình Dương tại vòng 1 V.League 2018 , Tuấn Anh để lại một số ấn tượng với khả năng qua người khéo léo, chuyền bóng kỹ thuật với đặc biệt là các pha tỉa bóng bằng má ngoài chân phải. Anh tích cực di chuyển trên sân trong vai trò một tiền vệ con thoi (box-to-box) trước khi được thay ra bằng Châu Ngọc Quang.

Tuấn Anh chơi nỗ lực nhưng chưa được như kỳ vọng của chính anh và BHL HAGL - Ảnh: QTN 
 
Dẫu vậy với HLV Dương Minh Ninh, Tuấn Anh vẫn chưa đạt 100% phong độ mà chính anh và BHL hy vọng. “Tuấn Anh đã nỗ lực hết mình trong khoảng thời gian thi đấu trên sân. Nhưng cậu ấy vẫn cần có thêm nhiều thời gian để tìm lại cảm giác”, ông thầy của HAGL chia sẻ. “
 
Vào ngày 17/3 tới, HAGL sẽ hành quân đến sân Lạch Tray của Hải Phòng. Mùa giải trước cũng trên sân vận động này, họ đã đánh bại đối phương với tỷ số 2-1. Người ghi bàn cho HAGL khi đó là Văn Toàn và A Hoàng.

Chia sẻ

Bình luận 0