Theo
Hà Trang/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Khi biết thông tin Lionel Messi có thể thi đấu, HLV ĐT Tây Ban Nha, Julen Lopetegui cảm thấy vô cùng vui mừng và cực kỳ nóng lòng nhập trận.
Messi đã ngồi dự bị suốt 90 phút trong chiến thắng 2-0 của ĐT Argentina trước Italiavài ngày trước vì chấn thương gân khoeo. Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của El Pulga đã cải thiện đáng kể và nhiều khả năng sẽ có mặt trong đội hình xuất phát ở trận giao hữu gặp Tây Ban Nha.

Biết được thông tin đối thủ có ngôi sao lớn nhất, HLV Julen Lopetegui rất phấn khích: "Trận đấu với Argentina sẽ vô cùng hấp dẫn khi đối thủ là đương kim á quân World Cup, có trong tay cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá và trên một SVĐ tuyệt vời".

"Điều này tạo động lực cho chúng tôi rất nhiều. Argentina đã tiến bộ không ngừng kể từ khi Sampaoli xuất hiện nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào công việc và những thứ mình làm tốt nhất".

"Sự phấn khích của một trận đấu như thế này, đặc biệt với những người cuồng bóng đá như chúng ta thì thật sự tầm vóc của nó còn hơn cả một trận cầu ở giải chính thức. Không có điểm số nào được trao nhưng những điều học hỏi được là rất lớn".

Chia sẻ

Bình luận 0